Phụ Nữ Sức Khỏe

Bỏ con đi lấy chồng mới, ngày ăn hỏi, con trai 7 tuổi nói một câu "ngớ người" khiến mẹ trẻ tỉnh ngộ, nhất quyết đòi ly hôn

Nhưng nói công bằng, em là phụ nữ và cũng là con người. Mà con người thì luôn mưu cầu được yêu thương. Trước đây em đã từ chối nhiều người đàn ông. Cho đến khi gặp Hùng, em không thể giấu được cảm xúc thật của mình.

Em không biết quyết định của mình có được mọi người ủng hộ không. Nhưng em chắc chắn mình không hối hận. Em đã sai một lần, lần này, em nhất định phải đi theo tiếng gọi từ trái tim mình.

Từng là một người mẹ đơn thân, em hiểu nỗi vất vả của những người phụ nữ không có chồng bên cạnh. Ngày ấy em một thân một mình giữ lại con, còn người yêu cũ thì bỏ đi lấy vợ. Lúc đó thiếu thốn về tình cảm đã đành, đằng này em còn chẳng có tiền nuôi con.

Sinh con mới được 2 tháng em đã phải dứt áo lên thành phố kiếm việc làm. Thời gian đầu xe con, em cứ nhớ con quay quắt. Con còn bé đã phải xa mẹ là cả một nỗi thiệt thòi. Đã vậy cả năm em mới về vài lần. Vì thế, con em hầu như chỉ ở với bà ngoại.

Bỏ con đi lấy chồng mới, ngày ăn hỏi, con trai 7 tuổi nói một câu 'ngớ người' khiến mẹ trẻ tỉnh ngộ, nhất quyết đòi ly hôn - Ảnh 1
Cho đến khi gặp Hùng, em không thể giấu được cảm xúc thật của mình. Ảnh minh họa: Internet

 

Khi con được 3 tuổi, em đón con lên thành phố học. Con em trộm vía rất ngoan ngoãn và nghe lời mẹ. Mặc dù là con trai nhưng con tình cảm lắm. Hôm nào thấy mẹ đi làm về mệt, thằng bé lại lấy nước nóng cho gừng vào để mẹ ngâm chân.

4 năm nay mẹ con em cứ nương tựa nhau mà sống. Nhưng nói công bằng, em là phụ nữ và cũng là con người. Mà con người thì luôn mưu cầu được yêu thương. Trước đây em đã từ chối nhiều người đàn ông. Cho đến khi gặp Hùng, em không thể giấu được cảm xúc thật của mình.

Hùng tốt với em, và cả con trai em nữa. Anh rất biết cách quan tâm thằng bé. Con trai em thì quý chú Hùng, mỗi lần thấy chú sang là lại ôm cổ chú đòi bế đi chơi.

Bỏ con đi lấy chồng mới, ngày ăn hỏi, con trai 7 tuổi nói một câu 'ngớ người' khiến mẹ trẻ tỉnh ngộ, nhất quyết đòi ly hôn - Ảnh 2
Em đã từng hy vọng kết thúc của bọn em sẽ là một đám cưới viên mãn. Ảnh minh họa: Internet

 

Cách đây 2 tháng, Hùng chính thức cầu hôn em. Em đã từng hy vọng kết thúc của bọn em sẽ là một đám cưới viên mãn. Nhưng không, khi biết em có con riêng, mẹ Hùng bắt em phải gửi con về nhà bà ngoại. Dù người yêu em đã nói hết lời nhưng mẹ anh vẫn không đồng ý. Khi ấy vì tình yêu, em đã tặc lưỡi đồng ý với yêu cầu vô lý đó.

Em đã lựa lời nói chuyện với con trai, để con thông cảm cho nỗi khổ tâm của mẹ. Con em hiểu chuyện nên cũng không nói gì. Cho đến hôm em và Hùng nạp tài, thấy mẹ vui vầy bên hạnh phúc mới. Tối đó, con em thủ thỉ: “Mẹ ơi mẹ, con nói mẹ nghe. Nếu chú Hùng không tốt với mẹ thì mẹ nhớ về với con nhé. Các cô chú nói mẹ bỏ con, nhưng mẹ yên tâm, mẹ có thể bỏ con còn con không bao giờ bỏ mẹ”.

Nghe con nói ngây thơ, em bỗng thấy mình không bằng một đứa trẻ. Cả đêm trằn trọc suy nghĩ, ngày hôm sau, em đã sang nhà Hùng xin hủy hôn. Bây giờ mẹ Hùng đang nói em tạ sức ép cho bà, vì ngày cưới đã cận kề. Nhưng em sẽ không thay đổi quyết định này, vì con và vì cả tương lai của em nữa.

Thu Giang (Hà Nội)

Tin liên quan

Được mẹ chồng trao 10 cây vàng trong ngày cưới, dâu trẻ chưa kịp mừng đã khóc ròng với yêu sách của nhà trai

Bà bảo sẽ trao cho con dâu 10 cây vàng trong ngày cưới. Nhưng đổi lại, nhà em cũng cần...

Ngày tái hôn, chồng cũ dẫn con riêng đến và làm một hành động không tưởng khiến cả hội hôn nghẹn ngào

Lúc đầu, tôi định để con mình cùng lên sân khấu với mẹ. Nhưng chồng cũ của tôi nói anh...

Ra khỏi phòng sinh, bác sĩ thông báo sản phụ tử vong trên bàn đẻ, mọi người nghẹn ngào đau xót nhưng hành động của mẹ chồng mới đáng lên án

Vì thế năm lần bảy lượt bác sĩ ra ngoài bảo sinh mổ, anh ấy vẫn không nghe. Được một...

Màn lột xác ngoạn mục của cô vợ từng bị chồng bỏ chồng chê, giờ đây lại là niềm khao khát của bao soái ca nhà giàu

Sau ly hôn, tôi chật vật làm lại từ đầu. Nhà cửa không có, mẹ con tôi phải ở trọ...

Chồng đưa vợ về quê nội ở cữ, thấy vợ ngày càng gầy mòn nên quyết tâm tìm hiểu, lúc sự thật phơi bày liền làm điều bất ngờ

Chỉ cần nhìn qua điện thoại cũng biết cơ thể cô ấy suy nhược đến thế nào. Tôi sốt ruột...

Biết chồng ngoại tình với cô sinh viên trẻ đẹp, vợ cao tay gửi một bức thư kèm tấm ảnh nhỏ khiến tiểu tam biến mất dạng

3 đứa con của tôi cần có bố, tôi cũng không muốn ly hôn chồng vì kể ra thì anh...

Tin mới nhất