Bộ ảnh cô gái khỏa thân dưới hồ sen và phản ứng bất ngờ của cư dân mạng

04/08/2017 09:31

Phunusuckhoe.vn Để gây được sự chú ý trong cộng đồng mạng, một cô gái trẻ đã chụp một bộ ảnh khỏa thân bên hồ sen. Tuy nhiên, thay vì nhận được lời khen, cô gái này lại phải gánh chịu cơn mưa "gạch đá" từ cư dân mạng.

Thời gian gần đây, thay vì thể hiện tài năng để được công nhận thì một bộ phận giới trẻ lại chọn cách khoe thân nhằm gây sự chú ý. Mới đây nhất, một cô gái trẻ tên N.T.T (19 tuổi, ở  Sơn Tây, Hà Nội) đã chụp bộ ảnh khỏa thân bên hồ sen với mong muốn được nổi tiếng.

Tuy nhiên, thay vì những lời khen, T. lại nhận được những lời mắng chửi vô cùng thậm tệ từ cư dân mạng. Dưới đây là một trong những chia sẻ về bộ ảnh khỏa thân của T., nhận được nhiều sự đồng tình của cư dân mạng: 

Một trong những chia sẻ về bộ ảnh của T. nhận được nhiều sự đồng tình của cư dân mạng - Ảnh chụp màn hình

"Gần đây cô gái N.T.T (sinh năm 1998, Sơn Tây - Hà Nội) đang phải hứng chịu nhiều chỉ trích của cư dân mạng khi chụp bộ ảnh khoả thân bên hồ sen. 

Điều này cho thấy một vài bạn trẻ,ngày càng ảo tưởng rằng cứ lột đồ là được nổi tiếng, nên bất chấp sĩ diện và nhân cách con người để lột đồ nơi công cộng. Bất chấp việc bố, mẹ họ hàng ở quê ra sao... Miễn sao được lên báo để thành người nổi tiếng, họ sẽ đánh đổi cả danh dự của người thân.

Nhưng trái với mong đợi tích cực của dư luận dành cho cô, thì cô gái này lại nhận được những lời chửi rủa từ cư dân mạng rất khó nghe như "đúng là loại vô học... con cav làm vẩn đục đầm sen... bố mẹ không dạy được con..."

"Hữu xạ tự nhiên hương", nếu có tài ắt sẽ thành công, còn loại bất tài vô dụng khoe thân cho thiên hạ nhìn để được nổi tiếng cũng sẽ sớm lụi tàn".

Bộ ảnh khỏa thân bên hồ sen của cô gái 19 tuổi bị cư dân mạng "ném đá" - Ảnh: Facebook

Giới trẻ đua nhau cởi đồ để nổi tiếng

Với sự phát triển của mạng xã hội, sự kết nối của con người với thế giới bên ngoài ngày càng được mở rộng. Mỗi một bức ảnh hay phát ngôn của chúng ta không chỉ được một vài người biết đến mà nó có thể phát tán với tốc độ chóng mặt chỉ bằng một cú click chuột.

Do đó, để gây được sự chú ý trên mạng xã hội, thỏa mãn hư danh của mình mà nhiều người không từ thủ đoạn nào. Trong đó, phổ biến nhất vẫn là chiêu khoe thân để nhận được sự chú ý của dư luận, với thực trạng thời gian gần đây, hiện tượng khoe thân trên mạng xã hội ngày càng trở nên lố lăng và phản cảm.

Ngày càng nhiều bạn trẻ chọn cách khoe thân trên mạng xã hội để được nổi tiếng - Ảnh: Internet

Ngày nay, không chỉ có các cô gái thích mặc bikini, nội y để khoe hình thể mà kể cả các chàng trai cũng tích cực khoe thân. Quả thực, những hình ảnh này có thể thu hút sự chú ý của đám đông trong nhất thời nhưng hậu quả mà hành động này mang đến sẽ theo bạn trong một khoảng thời gian dài.

Những hình ảnh nhạy cảm này có thể bị kẻ xấu lấy phát tán trên những trang web "đen" với những mục đích không tốt. Điều này sẽ gây tác động không nhỏ đến việc học hành, công việc cũng như các mối quan hệ của "khổ chủ" trong thế giới thực. 

Ông bà xưa có câu "hữu xạ tự nhiên hương", nếu bạn tài năng chắc chắn sẽ được công nhận. Theo đó, thay vì tìm kiếm sự nổi tiếng bằng cách khoe thân trên thế giới ảo, thiết nghĩ bạn trẻ hãy thể hiện bản thân thông qua các cuộc thi tài năng hay hoạt động xã hội ý nghĩa để nhận được sự chú ý từ công chúng.

Clip Bella vừa phì phèo thuốc lá vừa kể chuyện con trai 11 tháng tuổi bị sàm sỡ gây sốc mạng xã hội
Mới đây, ‘hot girl ăn quỵt’ Bella tiếp tục tái xuất, đăng clip tố cáo có người đánh mình và sàm sỡ con trai 11...
XEM TIẾP
Dâm ô cháu bé 8 tuổi, bảo vệ trường tiểu học lãnh 12 năm tù
Thấy một cháu gái đang đứng ngoài nhà vệ sinh, Nhân tiến lại cho kẹo rồi dụ dỗ cháu bé thực hiện hành vi dâm...
XEM TIẾP
Hai tàu hỏa đâm nhau, 5 toa văng khỏi đường ray
Vào chiều nay, 26-5, tại ga Núi Thành, Quảng Nam, hai đoàn tàu đã đâm trực diện vào nhau, đầu tàu bẹp dúm.
XEM TIẾP