Thông thường mọi người hay dùng dao để cạo, lấy nhíp để nhổ lông nách, lông tay và chân. Tuy nhiên đó chỉ là giải pháp tạm thời, về lâu về dài sẽ khiến chúng mọc dày, đen và cứng hơn trước.

Bỏ 4k mua lọ oxy già, lông nách, lông tay và chân sẽ tự rụng sạch - Ảnh 1

Oxy già hay còn gọi là hydro peroxid, đây là dung dịch được dùng phổ biến trong y tế để sát trùng vết thương. Nhờ tác dụng tẩy rửa tốt vậy nên nó được rất nhiều các bạn trẻ tin tưởng để xử lý những cọng lông đáng ghét.

Thành phần nguyên liệu cần có:

Bỏ 4k mua lọ oxy già, lông nách, lông tay và chân sẽ tự rụng sạch - Ảnh 2

- 1 lọ oxy già (mua tại các hiệu thuốc trên toàn quốc)

- 1 cuộn bông tẩy trang hoặc bông gòn

- 1 chậu nước muối pha loãng

- 1 chiếc bát nhỏ.

Cách làm: 

Bước 1: Việc đầu tiên trước khi tẩy lông bạn cần làm là hãy hòa tan 1 thìa muối biển và trong 1 chậu nước pha ấm. Dùng tay khuấy đều giúp các nguyên liệu hòa quyện vào nhau.

Bỏ 4k mua lọ oxy già, lông nách, lông tay và chân sẽ tự rụng sạch - Ảnh 3

Bước 2: Tiếp tục lấy chiếc khăn mềm nhúng vào chậu nước muối rồi chà nhẹ lên vùng da cần triệt lông. Thực hiện liên tục trong 5 phút, kết hợp vài động tác massage nhằm loại bỏ bụi bẩn, bã nhờn còn sót lại mặt khác hỗ trợ việc tẩy lông diễn ra hiệu quả hơn.

Bước 3: Lấy một chiếc khăn khô lau sạch rồi đổ oxy già ra chiếc bát nhỏ. Thấm bông gòn hoặc bông tẩy trang vào dung dịch trên và thoa đều lên da. Lưu ý: Cứ sau 10 phút bạn thoa lại một lần.

Bỏ 4k mua lọ oxy già, lông nách, lông tay và chân sẽ tự rụng sạch - Ảnh 4

Bước 4: Thư giãn chừng 30 phút đến khi thấy oxy già khô lại thì rửa sạch bằng nước như bình thường.

Bước 5: Cuối cùng hãy bôi thêm một lớp mỏng kem dưỡng ẩm để kết thúc quá trình làm đẹp.

Duy trì phương pháp này tuần từ 3 – 4 lần vào các buổi tối trước khi đi ngủ sẽ khiến các sợi lông tự rụng, khô héo một cách nhanh chóng.

Bỏ 4k mua lọ oxy già, lông nách, lông tay và chân sẽ tự rụng sạch - Ảnh 5

Đặc trưng của phương pháp tẩy lông bằng oxy già là sự tiện lợi, đơn giản, dễ làm. Vậy nên thực hiện đều đặn trong một thời gian ngắn sẽ giúp bạn tiêu diệt các sợi lông đáng ghét tức thì, trả lại làn da mịn màng, căng sáng từ sâu bên trong.

Chúc các bạn thành công!