BLACKPINK hiện là một trong những nhóm nhạc hàng đầu của Kpop, 4 cô gái tài năng đã tạo nên bức tranh hoàn hảo của nhà YG. BLACKPINK không chỉ là đối thủ đáng gờm trên thị trường âm nhạc mà những thành viên của nhóm luôn biết cách tạo “trend” khiến cho netizen phải học hỏi theo.

Nếu Lisa được ngưỡng mộ bởi vóc dáng chuẩn mẫu và biến hoá những bộ đồ đơn giản thành sang chảnh, Rose lại gây ấn tượng với mái tóc đổi màu liên tục, Jisoo luôn biết cách để khoe gương mặt sang chảnh, lạnh lùng của mình thì Jennie lại có những cách tạo dáng cực độc khi chụp ảnh.

Là thành viên nổi bật nhất và cũng thường xuyên nhận về những ý kiến trái chiều nhưng không thể phủ nhận thần thái của Jennie không đùa được đâu. Từ những bức ảnh đời thường đến những concept chụp bìa tạp chí, Jennie dù là vô tình hay cố ý thì đều pose ra những kiểu tạo dáng không phải ai cũng có thể làm được.

Jennie 1
Để Jennie tạo dáng cho mà xem - Ảnh: Internet

Vô tình lọt vào ống kính mà cũng “sương sương” sang chảnh hết phần thiên hạ

Bình thường Jennie thường chọn những bộ trang phục đơn giản để dạo phố, nhưng vì do Jennie mặc nên khi lên hình không hề bình thường. Chỉ là vô tình tạo một cái dáng hờ hững cùng với đôi mắt hút hồn đã trở nên vô cùng thu hút. Việc tạo dáng thì ai cũng làm được nhưng để tự nhiên như Jennie thì đúng là khó, đặc biệt kiểu nào thì cũng khoe được vóc dáng thon gọn của nữ idol nhé. Thẳng, nghiêng, chéo hay đá chân thì đều có sức hút mãnh liệt.

Jennie 2
Đây chỉ là vô tình không tạo dáng tí nào đâu nhé - Ảnh: Internet
Jennie 3
Jennie 4
Ngầu thế này ai theo nổi Jennie - Ảnh: Internet
Jennie 5
Vươn tay một chút vuốt tóc thôi - Ảnh: Internet
Jennie 6
Còn đây mới là quằn quại tạo đủ tư thế nè - Ảnh: Internet

Những dáng cực độc trên sân khấu

Ngoài đời đã tạo dáng độc nhưng khi lên sân khấu thì Jennie mới thực sự tỏa sáng trong từng khung hình. Từ sang chảnh đến uốn éo hay hờ hững đưa tay, đưa chân cũng khiến mọi người phải ngước mắt nhìn theo. Thậm chí, nhiều lúc chẳng ai hiểu Jennie muốn tạo dáng gì nhưng chỉ nhìn thôi cũng thấy độc đáo không giống bất cứ ai.

Jennie  7
Trên sân khấu thì khỏi bàn luôn - Ảnh: Internet
Jennie 8
Đáng yêu thì phải giơ tay - Ảnh: Internet
Jennie 9
Jennie 10
Mà sang chảnh cũng phải giơ tay tạo dáng đã - Ảnh: Internet

Mỗi lần xuất hiện trên bìa tạp chí là lại thấy “lạ”

Chắc chắn nhiều người sẽ phải cầm sách vở theo Jennie để học cách tạo dáng mỗi khi chụp hình. Có thể làm nguyên một cẩm nang về những kiểu pose dáng của Jennie không chừng, khi cô nàng lúc nào cũng biết cách làm mới mình trong từng bức hình. Đặc biệt trên bìa tạp chí Jennie còn khiến nhiều người ngỡ ngàng hơn khi chịu khó khoe dáng cực độc.

Jennie 11
Jennie 12
Jennie 13
Jennie 14
Chụp bìa tạp chí thì khỏi phải bàn luôn vì Jennie sẽ dùng cả cơ thể để tạo dáng đấy - Ảnh: Internet

Jennie không chỉ là cây hút fan của BLACKPINK mà còn được coi là "át chủ bài" dù còn vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, không thể phủ nhận những bức ảnh của Jennie khó mà tìm ra được điểm xấu nào trong việc tạo dáng.