Chỉ vừa mới được chia sẻ mới đây nhưng đoạn clip ghi lại những biểu cảm khó đỡ của Trấn Thành khi bị Trịnh Thăng Bình "mượn đỡ" chiếc áo đắt tiền làm đồ chùi mắt kính đã nhanh chóng nhận được sự thích thú của cộng đồng mạng. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu nam danh hài không "lầy lội" đến mức đang ăn bỗng nhiên ném miếng xoài đi kèm theo trạng thái ngơ ngác bởi bị đồng nghiệp dùng chiếc áo trị giá mấy trăm Euro để lau kính.

Gương mặt "ngây thơ vô số tội" của Trấn Thành khiến cư dân mạng không khỏi bật cười. Cùng với đó, khi bị người bạn bên cạnh trêu đùa Trịnh Thăng Bình chỉ coi áo anh là giẻ lau,  nam MC đình đám cũng bình thản bất ngờ: "Em không tin luôn đó. Biết làm gì bây giờ, nó quen rồi". Rõ là ngơ ngác nhưng đến khi Trịnh Thăng Bình ra khỏi phòng chờ, Trấn Thành mới kịp "load" thông tin và "nổi đóa" lại với đồng nghiệp.

 
Đoạn clip nhanh chóng nhận được sự thích thú từ phía cộng đồng mạng.
Biểu cảm khó đỡ của Trấn Thành khi Trịnh Thăng Bình 'mượn đỡ' chiếc áo đắt tiền để lau kính - Ảnh 1
Gương mặt ngơ ngác của Trấn Thành khiến người khác phải bật cười. Tuy nhiên fan đừng lo lắng nhé, bởi ngoài đời Thành và Bình thân lắm, họ chẳng bao giờ giận nhau đâu!