Nổi tiếng là người "bơ" với những chuyện tình cảm nhưng mới đây, dư luận xôn xao bàn tán chuyện Bích Phương của "Em chưa lấy chồng" đang hẹn hò với một soái cả nổi tiếng cộng đồng mạng, Shark Khoa.

Nhiều người tinh ý nhận thấy những bằng chứng cho biết cặp đôi này đang hẹn hò. Theo đó, trên trang cá nhân của mình, Shark Khoa đã đăng tải hình ảnh lịch lãm của mình với bó hoa đẹp trên tay kèm lời chia sẻ: “Khoa chuẩn bị đi giao hoa đây”.

Bích Phương và Shark Khoa yêu nhau: Hoàn hảo cỡ nào? - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Cùng thời điểm đó, Bích Phương bị phát hiện đang cầm bó hoa giống với hoa của chàng soái ca khởi nghiệp. Nữ ca sĩ cũng chia sẻ dòng trạng thái đầy mùi mẫn kèm hình ảnh của mình.

Cô chia sẻ: "May có hai em. Mỗi lúc cảm thấy cuộc đời xuống dốc không phanh lại nhờ hai em phanh lại được chút chút. Yêu hai em". Hiện tin đồn này đang gây xôn xao dư luận.

Cách đây không lâu, Shark Khoa và Bích Phương đã có màn "thả thính" công khai càng làm người hâm mộ có chứng cớ tin rằng giữa hai người đang có mối quan hệ bất thường.

Bích Phương và Shark Khoa yêu nhau: Hoàn hảo cỡ nào? - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Shark Khoa từng khiến dư luận xôn xao khi vướng tin đồn yêu đồng giới một thiếu gia giàu có Đà Nẵng nhưng sau đó, có thông tin cho rằng hai người chỉ là bạn bè thân thiết nhiều năm mà thôi. Thiếu gia kia cũng có một nửa của mình còn Shark Khoa vẫn độc thân.

Shark Khoa nổi lên là chàng trai trong mơ của nhiều cô gái khi không chỉ sở hữu ngoại hình điển trai mà còn tài năng, đầy cuốn hút. Lê Đăng Khoa là doanh nhân trẻ có tiếng ở Sài Gòn. Ở tuổi 34, anh đang là CEO của một loạt các doanh nghiệp, công ty có tiếng.

Không chỉ thế, anh còn là người giàu thiện tâm. Shark Khoa từng giúp đỡ hơn 37 gia đình có được nơi ở đàng hoàng trong một chương trình từ thiện của mình cho người nghèo ở các tỉnh miền Tây.

Trong khi đó, Bích Phương ngày càng xinh đẹp, sở hữu tính tình rất được lòng mọi người và sự nghiệp ca hát cũng có hàng loạt bản hit. Không quá khi nói rằng, đây là một trong những nữ ca sĩ trẻ thành công nhất những năm qua.

Nhiều người cho rằng nếu hai người là một đôi thì chắc chắn đúng là quá hoàn hảo. Trai tài gái sắc này sẽ khuynh đảo dư luận và trở thành cặp đôi trong mơ của nhiều người.