Trong 2 tháng tới, do chịu ảnh hưởng của Thái Tuế nên 3 con giáp dưới đây liên tục bị vận đen đeo bám, tiểu nhân ám hại.

Tuổi Mùi

2 tháng sắp tới, tuổi Mùi được cát tinh soi chiếu nên không gặp phải trở ngại nào quá lớn ngoài một số lời dị nghị của những kẻ tiểu nhân. Dù bạn đã nỗ lực, cố gắng rất nhiều trong công việc nhưng vẫn bị soi mói, bắt lỗi. Các mối quan hệ với đồng nghiệp thiếu đi sự hài hòa, người khác làm sai nhưng lại đùn đẩy trách nhiệm sang cho bạn.

Có lẽ bạn sẽ khá khó chịu nhưng đó là cách làm thông minh bởi sớm muộn gì thì mọi người cũng biết rõ chân tướng sự thật. Những người làm chủ doanh nghiệp hay buôn bán kinh doanh cũng cần cảnh giác với những chiêu trò lừa lọc từ đối thủ cạnh tranh.

2 tháng sắp tới, tuổi Mùi được cát tinh soi chiếu nên không gặp phải trở ngại nào quá lớn ngoài một số lời dị nghị của những kẻ tiểu nhân
2 tháng sắp tới, tuổi Mùi được cát tinh soi chiếu nên không gặp phải trở ngại nào quá lớn ngoài một số lời dị nghị của những kẻ tiểu nhân - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thân

Về phần công việc của con giáp này thì trong 2 tháng tới sẽ không có sự cố nào quá lớn, mọi thứ diễn ra như thường lệ. Tuy nhiên tinh thần của tuổi Thân có phần xuống dốc, cần tìm cách khắc phục để tránh ảnh hưởng tới hiệu quả công việc. Với những bạn đang có ý định đổi việc thì nên cân nhắc kỹ càng, thời điểm này không thích hợp để bạn làm điều đó.

Tài lộc giữ ở mức trung bình, chuyện kinh doanh buôn bán vẫn duy trì ổn định. Càng về cuối năm sức mua sắm càng lớn nên nếu tuổi Thân có ý định đầu tư thì nên đẩy mạnh chiến dịch quảng cáo, giúp sản phẩm tiếp cận với khách hàng nhanh hơn, đảm bảo sẽ có doanh thu đột phá.

Trong 2 tháng tới, tinh thần của tuổi Thân có phần xuống dốc, cần tìm cách khắc phục để tránh ảnh hưởng tới hiệu quả công việc
Trong 2 tháng tới, tinh thần của tuổi Thân có phần xuống dốc, cần tìm cách khắc phục để tránh ảnh hưởng tới hiệu quả công việc - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tuất

Tử vi học có nói, trong 2 tháng tới đây, những người thuộc tuổi Tuất khá gặp nhiều rắc rối trong cuộc sống, cả trong công việc lẫn chuyện tình cảm và sức khỏe. 

Trong công việc, tuy bạn làm việc nhiệt tình, chăm chỉ, lọt vào “tầm ngắm” của lãnh đạo và gặt hái thành công. Nhưng lối suy nghĩ quá đơn giản khiến khả năng đề phòng của bạn bị giảm sút, thậm chí gần như không có, nên kẻ xấu tha hồ lợi dụng.

Những người tuổi Tuất bị người khác ghen ghét, làm thủ đoạn hãm hại cho nên trong thời gian này phải thật cẩn thận và luôn giữ cho mình một cái đầu lạnh.

Tử vi học có nói, trong 2 tháng tới đây, những người thuộc tuổi Tuất khá gặp nhiều rắc rối trong cuộc sống, cả trong công việc lẫn chuyện tình cảm và sức khỏe
Tử vi học có nói, trong 2 tháng tới đây, những người thuộc tuổi Tuất khá gặp nhiều rắc rối trong cuộc sống, cả trong công việc lẫn chuyện tình cảm và sức khỏe - Ảnh minh họa: Internet

Mưu sự việc gì cũng đều có sự khó khăn, vấp váp trước, hoặc chỉ đạt được kết quả ở buổi ban đầu. Có sự hư hại về đồ đạc, vật dụng hoặc có tin xấu về sức khỏe. Đi đường cẩn thận xe cộ, kể cả đi bộ cũng nên chú ý tránh xây xát, tránh bị phạt hành chính.

Trong chuyện tình cảm thì những người tuổi Tuất đã lập gia đình thì nên cẩn thận kẻo có người thứ ba can thiệp sẽ có nguy cơ ngoại tình xảy ra.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo