Câu chuyện giảng viên Hồng Nhung tố Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội và NSND Anh Tú chèn ép vẫn đang được dư luận hết sức quan tâm. Trong khi hầu hết cư dân mạng đồng loạt an ủi, động viên chị Hồng Nhung thì người mẫu Trang Trần lại đứng về phía NSND Anh Tú. Cùng là học trò cũ của cả hai người này nhưng Trang Trần cho rằng vợ của NSƯT Xuân Bắc không có cửa để so sánh với thầy Anh Tú của cô.

Bị Trang Trần tố ức hiếp học trò, vợ NSƯT Xuân Bắc bức xúc: ‘Tôi đáng trách khi cứu em khỏi bị đuổi học vì chửi, đánh cô giáo' - Ảnh 1
Trang Trần đăng tải status "mắng chửi" thậm tệ vợ danh hài Xuân Bắc - Ảnh: FBNV

Đứng trước những lời mỉa mai thậm tệ của cô học trò cũ, mới đây, vợ nghệ sĩ hài Xuân Bắc đăng tải một status dài để cảnh cáo Trang Trần.

Mở đầu bài chia sẻ, chị Hồng Nhung gửi lời cảm ơn đến những người đã động viên, quan tâm đến vụ việc của chị trong suốt mấy ngày vừa qua. Tuy nhiên, vợ Xuân Bắc cũng bày tỏ sự bức xúc trước những ý kiến có phần chủ quan, cá nhân khi bênh vực NSND Anh Tú một cách vô lối mà không hiểu rõ thực hư câu chuyện.

“Tôi tôn trọng ý kiến cá nhân của mọi người nhưng hãy thật văn minh, nhất là khi chưa tỏ tường. Ai cũng có yêu, ghét, giận, thương, trân quý! Nhưng các bạn ạ, tôi cũng không quan tâm đến những gì ai viết nhưng vì có người bức xúc hộ tôi nên đã bị chửi bới không thương tiếc. Trước hết, tôi thấy mình có lỗi khi để mọi người chịu áp lực không đáng có” - chị Hồng Nhung cảm thấy có lỗi khi để mọi người phải chịu trận thay mình.

Bị Trang Trần tố ức hiếp học trò, vợ NSƯT Xuân Bắc bức xúc: ‘Tôi đáng trách khi cứu em khỏi bị đuổi học vì chửi, đánh cô giáo' - Ảnh 2
Đứng trước lời đe dọa của Trang Trần, giảng viên Hồng Nhung cũng gửi lời cảnh cáo trên trang cá nhân - Ảnh: FBNV

Vợ danh hài Xuân Bắc cũng tiết lộ thêm một thông tin khiến nhiều người khá sốc, đó là Trang Trần từng chửi bới và đánh đập giảng viên Minh Nhu khi còn là sinh viên của khoa Sân khấu. Nếu không có sự can thiệp của chị Nhung thì nữ người mẫu đã không thể tiếp tục việc học tại Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội.

“Em Trang Trần, chưa bao giờ tôi dám nhận em là sinh viên của tôi. Tôi thật đáng trách khi cứu em khỏi bị đuổi học vì việc em chửi và đánh cô giáo Minh Nhu của tôi. Chỉ cần em nói thêm một câu nào nữa ,em sẽ biết em nhận kết quả gì” - chị Nhung gửi lời cảnh cáo đến Trang Trần.

Bị Trang Trần tố ức hiếp học trò, vợ NSƯT Xuân Bắc bức xúc: ‘Tôi đáng trách khi cứu em khỏi bị đuổi học vì chửi, đánh cô giáo' - Ảnh 3
Trang Trần là cựu sinh viên của Trường Cao đẳng Nghệ Thuật Hà Nội - Ảnh: Internet