Ngày 24/5, Công an TP Pleiku, tỉnh Gia Lai đang điều tra vụ án Nguyễn Xuân Vượng (28 tuổi, trú tổ 14, phường Hội Phú) cùng đồng bọn khi mang súng bắn đạn cao su, hung khí tấn công gây thương tích cho 2 anh Nguyễn Q.T (25 tuổi) và Nguyễn D.T (24 tuổi).

Bị tát vì chê tiền boa ít, nữ tiếp viên gọi người mang súng tới bắn khách  - Ảnh 1
Nữ tiếp viên gọi người tới hành hung khách vì mâu thuẫn khi chê tiền boa ít. Ảnh minh họa

Theo Người Lao động, trước đó, 2 anh này cùng nhóm bạn khoảng 10 người rủ nhau đến một quán karaoke trên đường Nguyễn Viết Xuân, TP Pleiku ca hát. Tại đây, nhóm khách 10 người có gọi hai nữ tiếp viên là X. (18 tuổi) và L. (18 tuổi, cùng trú phường Ia Kring, TP Pleiku) vào hát cùng.

Sau một thời gian hát hò, khi cả nhóm chuẩn bị ra về, anh Q.T rút tiền boa cho X. và L. mỗi người 200 nghìn. Tuy nhiên, ngay sau đó giữa anh Q.T và 2 cô gái xảy ra mâu thuẫn, cãi vã vì các nữ tiếp viên chê tiền boa quá ít. Trong lúc nóng giận, anh Q.T có tát vào mặt nữ tiếp viên X.

Thời điểm trên, tức giận, X. ra ngoài gọi điện thoại và Vượng mang theo một khẩu súng bắn đạn cao su, rủ thêm 1 người bạn mang theo dao lê đến quán karaoke "nói chuyện". Đến phòng nhóm anh Q.T đang hát thì Vượng bắn đạn cao su về phía đám đông. Bạn đi cùng Vượng cầm dao lê đuổi đâm làm anh Q.T bị gãy 1 răng cửa, anh D.T bị thương bẹn trái do trúng đạn. Sau đó cả hai rời khỏi hiện trường.

Sự việc nhanh chóng được báo với lực lượng chức năng. Nhận được tin báo, Công an TP Pleiku lập tức có mặt ở hiện trường. Tại đây, cảnh sát thu giữ 1 băng đạn gồm 2 viên đạn cao su, 1 vỏ đạn và 1 đầu đạn cao su.

Vụ việc đang được cảnh sát tiếp tục điều tra, làm rõ.