Tuy nhiên mới đây, nhiều người nhìn thấy Bella lang thang một mình mà không có con trai nhỏ. Theo đó, "hot girl" này xuất hiện trên một đường cao tốc gần Hà Nội. Theo hình ảnh được chia sẻ, khi không có Peter bên cạnh, trông Bella khá lầm lũi, ăn mặc cũng "lịch sự", không màu mè khó hiểu như mọi khi, đồ đạc cũng gọn nhẹ, bớt lỉnh kỉnh hơn.

Bị tách hẳn khỏi con trai,
Vắng con trai, Bella vẫn tiếp tục lang thang trên khắp tuyến phố. Ảnh: Internet

Liên quan đến sự việc, hot mom Hằng Túi cho biết đã tách hẳn bé Peter khỏi mẹ Bella đúng dịp nghỉ lễ sau khi thấy Bella đưa con trên chiếc xe màu đỏ rong ruổi trên các con đường trong tình trạng lôi thôi, mái tóc nhuộm xanh. Theo đó, hot mom Hằng Túi cho hay, Peter đang được một người thân gia đình nuôi dưỡng chăm sóc.

Thông tin Bella bị tách hẳn khỏi con khiến nhiều người cảm thấy vui mừng bởi mới đây thôi, mọi người phát hiện trên cổ cậu bé có vết tích như bị thuốc lá châm vào.

Bị tách hẳn khỏi con trai,
Hình ảnh vết thương trên cổ cậu bé được cho là vết thuốc lá châm. Ảnh: Internet

“Không ai muốn can thiệp vào cuộc sống riêng của Bella cũng như tình mẫu tử giữa cô ấy và con trai, tuy nhiên bé Peter đã chịu quá nhiều thiệt thòi khi phải ở chung với một bà mẹ không bình thường”, một người bình luận.

Trước đó, trên mạng xã hội cũng từng liên tục chia sẻ hình ảnh bắt gặp Bella cùng cậu con trai Peter đang phải gồng mình trên chiếc xe đẩy chật hẹp đứng ven quốc lộ bắt xe từ Nam Định về Thái Bình dưới cái nắng 40 độ khiến nhiều người bức xúc.

Bị tách hẳn khỏi con trai,
Hình ảnh 2 mẹ con Bella lang thang trên đường trước đó. Ảnh Internet

Hiện những hình ảnh trên về "hot girl" Bella vẫn đang được quan tâm trên MXH.