Phụ Nữ Sức Khỏe

Bí quyết yêu đương để không bao giờ phải nói chia tay

Muốn giữ gìn một tình yêu luôn bền vững, các cặp đôi cần phải nằm lòng những bí quyết yêu đương sau đây để không bao giờ phải nói lời chia tay trong cay đắng.

Khi yêu ai cũng muốn sẽ gắn bó với nhau dài lâu. Tuy nhiên, trong quá trình yêu đương sẽ chẳng thể nào thoát khỏi những phút hoài nghi, ghen tuông, giận hờn. Phải buông bỏ những nghi ngờ ấy thì tình yêu mới có thể luôn dài lâu và bền chặt. Chính vì vậy, dù tình yêu không phải là một vấn đề có thể định nghĩa, cũng không nên lấy chuyện của người này “áp” vào người kia. Nhưng có những quy tắc mà chúng ta nhất định phải thuộc lòng, phải áp dụng thì mới có thể bên nhau trọn đời và không dẫn đến chia tay.

Dành nhiều thời gian cho nhau

Các cặp đôi nên dành nhiều thời gian cho nhau
Các cặp đôi nên dành nhiều thời gian cho nhau

Dành nhiều thời gian bên nhau sẽ giúp các cặp đôi hiểu hơn về đối phương, tăng cường gắn kết và tạo sự đồng điệu trong tâm hồn mạnh mẽ. Hơn nữa, bên nhau nhiều các bạn sẽ khám phá ra được những thói hư tật xấu của nhau để từ đó có thể chấp nhận hoặc cùng nhau sửa đổi, cùng nhau hoàn thiện để hòa hợp, đi xa được với nhau hơn.

Hiểu nhau để tìm ra tiếng nói chung

Ai cũng có cái tôi của mình, tuy nhiên để có thể sống cùng nhau các cặp đôi cần phải hạ cái của tôi của mình xuống, cùng nhau bình tĩnh suy nghĩ để tìm ra tiếng nói chung. Cả hai cần phải lắng nghe cảm xúc của đối phương, đặc biệt cần trao với đối tác thẳng thắn về những vấn đề nhạy cảm để giúp nhau hiểu rõ thêm về nhu cầu tình dục, dễ dàng duy trì đời sống phòng the bền vững.

Đi ngủ cùng nhau

Đi ngủ cùng nhau để hai người gần nhau hơn
Đi ngủ cùng nhau để hai người gần nhau hơn

Nếu mối quan hệ yêu đương của 2 bạn đã được đôi bên gia đình chấp nhận và cho phép "ăn ở" với nhau, thì việc đi ngủ cùng nhau là một hành động đơn giản có thể gia tăng gắn kết và giúp mối quan hệ thêm sâu đậm. Khi ngủ cùng nhau đôi khi chỉ cần những cái ôm thật chặt cũng giúp bạn và người ấy hoàn toàn có thể tận hưởng một giấc ngủ ngọt ngào và ấm áp bên nhau.

Đặt mình vào vị trí của đối phương để suy nghĩ

Khi yêu nhau các bạn cần phải thông cảm và đặt mình vào vị trí của đối phương để suy nghĩ thì mới có thể hiểu hết được suy nghĩ của nhau. Từ đó, bạn mới không làm đối tác tổn thưong và cụt hứng, giúp cho mỗi quan hệ của hai người trở nên thắm thiết, cảm thấy an toàn và tin tưởng nhau.

Đừng hứa những việc mà mình không làm được

Trong tình yêu, tôn trọng nhau là điều rất cần thiết, chính vì vậy bạn không nên giữa thái độ ghen ghét, tiêu cực, cần phải chấp nhau nửa kia giỏi giang hơn mình. Bạn nên vui khi thấy đối phương vui và luôn tự hào khi thấy người ấy đạt được thành tựu. Hơn nữa, bạn hãy tôn trọng người bạn yêu bằng cách đừng "hứa lèo" những việc mà bạn không thể làm được.

Hạn chế ghen tuông

Cần hạn chế ghen tuông để không phá vỡ mối quan hệ
Cần hạn chế ghen tuông để không phá vỡ mối quan hệ

Chúng ta không thể phủ nhận rằng ghen là gia vị không thể thiếu trong một mối quan hệ. Tuy nhiên, các cặp đôi đừng pha chế loại gia vị này bất hợp lý, nếu cho nhiều quá chúng sẽ phá hỏng nồi súp tình yêu. Hơn nữa, ghen tuông quá đáng là biểu hiệu của sự bất an, sợ hãi bị bỏ rơi, không chỉ khiến bản thân mình cảm thấy mệt mỏi mà còn khiến nửa kia khó chịu vì bị xâm phạm quá nhiều vào đời sống riêng tư. Thật buồn khi phải nói rằng chính sự nhạy cảm, ghen tuông vô lối sẽ khiến mối quan hệ sẽ bị lung lay bởi những điều do suy diễn mà ra.

Chính vì vậy, khi yêu là phải tin tưởng và tôn trọng nhau thì mọi thứ sẽ tự nhiên cởi mở bởi tình yêu như nắm cát trong tay, nắm càng chặt cát lại càng nhanh trôi.

Tao Van

Tin liên quan

Lấy chồng nghiện game, tôi phải trả giá bằng cuộc ly hôn cay đắng

Tôi đẻ xong cả ngày mới thấy chồng tới viện, chưa kịp nhìn con lấy một cái anh ta đã...

Kết quả bất ngờ khi lỡ có bầu với bạn thân

Sau khi bị người yêu phản bội, em hoàn toàn mất niềm tin vào đàn ông, em tìm đến rượu...

Dấu hiệu ngầm chứng tỏ bạn đang yêu sai người (P2)

Nếu đối phương có hầu hết những đặc điểm sau, có lẽ bạn bạn và người cần một cuộc nói...

Nhu cầu chuyện ấy thay đổi như thế nào khi bạn 20, 30 và 40?

Theo bác sĩ John Thoppil, Texas, Mỹ, ham muốn tình dục sẽ suy giảm theo độ tuổi. Tuy nhiên hầu...

3 món ngon từ cá giúp chàng đánh thức ham muốn ngày Xuân

Cá là một nguyên liệu vô cùng bổ dưỡng, được dùng nhiều trong các món ăn bài thuốc tăng cường...

Cuộc đời phụ nữ có trúng số độc đắc cũng không sướng bằng lấy được người chồng như thế này

Lấy được người chồng đàng hoàng tử tế như thế này, đàn bà như sở hữu trong tay khối tài...

Vợ làm được 5 điều này sau cánh cửa phòng ngủ, không cần giữ chồng cũng tự khắc ngoan

Muốn chồng cả đời chung tình vợ chỉ cần làm việc này mỗi tối, kẻ thứ ba dù muốn cũng...

Tin mới nhất