Phụ Nữ Sức Khỏe

Bí quyết trong chuyện chăn gối của phụ nữ độc thân ở tuổi trung niên

Bạn biết đấy, chuyện chăn gối cũng giống như việc bạn lái môt chiếc xe: lúc nào bạn cũng phải nhớ mình cần phải làm gì. Hơn nữa, thử tưởng tượng, với tôi, một người phụ nữ đã tứ tuần còn gần gũi với một người đàn ông khác, chỉ nghĩ thôi đã cảm thấy thật đáng sợ.

Bí quyết trong chuyện chăn gối của phụ nữ độc thân ở tuổi trung niên - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet.

Cách đây không lâu, tôi đã thú nhận với bạn bè rằng cứ nghĩ đến chuyện quan hệ tình dục là tôi lại có chút hoang mang. Làm sao tôi có thể trút bỏ quần áo trước mặt người đàn ông khác thêm lần nữa? Vòng một không mấy đáng tự hào của tôi, những vết sẹo do phẫu thuật để lại, và cả những nếp nhăn, tôi không muốn thêm bất kỳ ai nhìn thấy chúng nữa. Thậm chí tôi còn không dám cởi quần áo trước mặt chồng cũ kể từ một năm trước khi cuộc hôn nhân của chúng tôi tan vỡ kia mà.

Bí quyết trong chuyện chăn gối của phụ nữ độc thân ở tuổi trung niên - Ảnh 2

Vậy thì, làm thế nào để những phụ nữ đứng tuổi có thể vượt qua vô số rào cản tâm lý khiến họ ngại hẹn hò và gần gũi một cách thoải mái với người mới?

Một người bạn từng nói với tôi: “Susan à, đừng nghĩ quá lên như vậy. Cứ lên mạng tìm lấy một anh chàng, uống rượu, và hẹn hò với anh ta. Hãy để bản thân vui vẻ đi, đừng có nghiêm trọng hóa mọi việc như vậy. Hãy thôi nghĩ đến bộ ngực của mình, vì đàn ông họ không để ý đến đâu, họ yêu là yêu cái sự dịu dàng của phụ nữ đấy”. Những lời khích lệ của cô bạn ấy cứ văng vẳng trong đầu tôi suốt cả buổi tối, và thế là tôi quyết định cho bản thân thêm một cơ hội để yêu.

Tôi bắt đầu nhận lời mời ăn tối với những người đàn ông độc thân (đều là những người lịch thiệp) do bạn bè giới thiệu, tôi thấy mình khát khao rất nhiều trong khi chẳng có gì để mà mất. Tôi dần lấy lại sự tự tin khi biết rằng mỗi người độc thân đều muốn có thêm cơ hội được yêu lần thứ hai. Sau ngần ấy năm chăn đơn gối chiếc, khát vọng được làm một người phụ nữ đúng nghĩa lại trỗi dậy trong tôi. Những người đàn ông hẹn hò với tôi, họ không hề biết rằng họ đã khơi dậy ở tôi sự tự tôn ấy.

Khi tôi quen người ấy trên mạng, chúng tôi đều cảm thấy dường như mình đã biết người kia từ trước khi chúng tôi thực sự gặp nhau ngoài đời. Tôi không còn sợ hãi bởi sự không hoàn hảo của bản thân nữa. Nụ hôn đầu của chúng tôi đến thật tự nhiên , thật lãng mạn, thật hạnh phúc, thật đáng nhớ biết bao. Thế là tôi đã tìm ra cơ hội yêu và được yêu, tôi cảm thấy hạnh phúc như chưa từng được hạnh phúc vậy.

Bí quyết của tôi là đây:

Bí quyết trong chuyện chăn gối của phụ nữ độc thân ở tuổi trung niên - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet.

Bước 1: Hãy hạ người tiêu chuẩn về “người ấy” của bạn xuống một chút, để bản thân mình cũng thấy nhẹ nhàng hơn.

Bước 2: Công tác tư tưởng với bản thân cũng rất quan trọng. Đừng trông đợi sẽ gặp được người đàn ông của đời mình ngay từ buổi hẹn hò đầu tiên. Dù có rung động hay không thì cũng đáng để lắng nghe mỗi người chia câu chuyện của mình. Dù sau này không là người yêu thì hai người vẫn có thể làm bạn kia mà. 

Bước 3: Hãy nhờ bạn bè giới thiệu cho mình một người đàn ông (hoặc phụ nữ) độc thân. Nếu bạn muốn tìm kiếm và làm quen với một người lạ trên mạng, nhớ tìm hiểu người đó và trang mạng nơi hai người quen biết trước nhé.

Bước 4: hãy tự hỏi xem bản thân mình bắt đầu mối quan hệ vì điều gì. Riêng tôi là kiểu phụ nữ khao khát sự đồng điệu trong tâm hồn, chứ không có nhu cầu lấp đầy khoảng trống bằng tình dục.

Nguồn: Womenforone

Ngọc Ái

Tin liên quan

Phụ nữ phải chịu thiệt thòi như thế này khi ở bên người đàn ông ‘trọng thiên hạ hơn gia...

Người phụ nữ lấy chồng sợ nhất là kiểu đàn ông “trọng thiên hạ hơn gia đình”, luôn o bế...

Những câu cửa miệng trở thành lời nói dối kinh điển của đàn ông, phụ nữ càng tin càng khổ

Đây là những câu nói dối của đàn ông, phụ nữ dại càng tin càng khổ, gánh phần thiệt thòi...

Không thể tin được, đây là 7 điều KỲ LẠ của phụ nữ mà đàn ông luôn cho điểm mười

Người phụ nữ khiến đàn ông chết mê chết mệt không chỉ dựa vào ngoại hình, đôi khi có những...

Đa số phụ nữ ngoại tình sẽ có 4 dấu hiệu đặc trưng này, muốn giấu cũng không được

Phụ nữ trung niên thường dễ dàng bị thu hút bởi các chàng trai trẻ tuổi hay dễ dàng sa...

4 vị trí nhạy cảm cô gái nào muốn bạn trai khám phá nhưng lại ngại chẳng dám nói ra

Ở phụ nữ có 4 chỗ này chỉ cần bạn động vào sẽ dễ khiến lòng họ sinh cảm xúc...

Từ chối chàng trai kiếm ra 15 triệu/tháng để cưới người đàn ông thừa kế 15 tỷ, cô gái nhận...

Sau nhiều lần nâng lên đặt xuống, cộng với những lời góp ý của bố mẹ, tôi đã quyết định...

Nàng dâu khôn ngoan ôm vàng cưới xuống nhờ mẹ chồng giữ hộ nhưng năn nỉ cách nào bà cũng...

Sau khi cưới, em tổng kết thấy mình được 3 cây rưỡi vàng. Em giữ lại 5 chỉ phòng thân,...

Tin mới nhất