Bí quyết trì hoãn quá trình mãn dục nam

Mãn dục là vấn đề tự nhiên của con người theo thời gian, khi tuổi cao, các cơ quan trong cơ thể sẽ bị lão hóa trong đó có cơ quan sinh dục. Thông thường, ở nam giới từ 45 tuổi trở lên sẽ bắt đầu đối mặt với điều này. Tuy nhiên, do áp lực cuộc sống của con người như: thức khuya, dậy sớm, làm việc căng thẳng, ăn uống, nghỉ ngơi không khoa học nên nhiều người chưa đến 40 tuổi đã gặp phải tình trạng trên. Những triệu chứng mãn dục nam ảnh hưởng đến thể chất và tinh thần khiến cho phái mày râu rất mặc cảm và lo lắng.

Trì hoãn quá trình mãn dục nam là mong muốn của nhiều người. (Ảnh minh họa)

Hạn chế rượu bia giúp trì hoãn mãn dục nam

Cần hạn chế rượu bia và các chất kích thích. Cố gắng duy trì luyện tập thể thao với các bài tập nâng nhấc tạ giúp phát triển các nhóm cơ lớn trên cơ thể. Theo các đánh giá, dạng bài tập này có thể giúp giữ cân nặng và làm gia tăng testosterone hơn so với các bài tập chỉ giúp vận động một nhóm cơ nhỏ hoặc khớp nhỏ.

Giữ tâm lý thoải mái giúp phòng ngừa mãn dục nam sớm

Bạn cần tạo tâm lý thoải mái, tránh căng thẳng và mệt mỏi không cần thiết. Chính yếu tố này sẽ giúp chất lượng cuộc sống tốt từ đó ngăn cản tình trạng tiền mãn dục nam.

Cần duy trì đời sống tình dục an toàn và đều đặn. Tránh tình trạng, do các rối loạn nên ngại quan hệ dẫn đến tình trạng “lãng quên, ức chế” của cơ thể.