Đây là bí quyết se khít vùng kín sử dụng công nghệ laser và chỉ. Cách này không cần đụng chạm dao kéo, ít gây đau đớn cho chị em. Thời gian thực hiện cũng nhanh chóng, chỉ mất khoảng 30 phút, chị em đã cảm nhận được sự cải thiện của vùng khín, khít và mềm mại hơn.

Ưu điểm của bí quyết se khít vùng kín bằng công nghệ cao, trẻ hóa “cô bé” không phẫu thuật

Đời sống vợ chồng viên mãn chính là nền tảng giữ gìn hạnh phúc gia đình êm ấm. Tuy nhiên, sau khi trải qua sinh nở, vùng kín giãn rộng, khiến các chị em thiếu tự tin và ngại gần gũi với bạn đời. Đây chính là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến người chồng ngoại tình, khiến gia đình tan vỡ. Vì vậy, chị em cần nhanh chóng “nâng cấp” vùng kín. Sử dụng bí quyết se khít vùng kín không phẫu thuật là “con đường” ngắn và an toàn nhất giúp chị em cải thiện tình trạng này.

Bí quyết se khít vùng kín không phẫu thuật nhanh chóng lấy lại
Bí quyết se khít vùng kín không phẫu thuật nhanh chóng lấy lại "vẻ đẹp" như tuổi đôi mươi. Ảnh internet

Phương pháp này được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao, không mổ sẻ, may vá mà vẫn nâng cao được tính thẩm mỹ vùng kín một cách hiệu quả. Toàn bộ hệ thống âm đạo sẽ được củng cố, “trùng tu toàn diện” từ trong ra ngoài, trả lại vùng kín se khít, mềm mịn và trẻ trung như thuở đôi mươi cho các chị em.

Bí quyết se khí vùng kín không phẫu thuật cũng cải thiện tình trạng khô âm đạo để khi giao hợp không bị đau rát, tình trạng tiểu không tự chủ cũng được cải thiện và phòng ngừa hiệu quả các căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Chỉ sau 1 thời gian ngắn thực hiện, chị em đã có thể đi lại bình thường và sau 6-8 tuần là có thể quan hệ bình thường.

Tuy nhiên, để làm se khít vùng kín an toàn và thành công, bạn cần tham khảo thật kĩ các thông tin liên quan đến cơ sở thực hiện. Bạn nên chọn những cơ sở được Bộ Y tế cấp phép hoạt động và bác sĩ đã được cấp chứng chỉ hành nghề.

Bí quyết se khít vùng kín không phẫu thuật được thực hiện như thế nào?

 

Vùng kín se kín sau thời gian ngắn thực hiện.
Vùng kín se kín sau thời gian ngắn thực hiện. Ảnh internet

Se khít vùng kín không phẫu thuật là bí quyết giúp chị em luôn “hấp dẫn”, đạt được “khoái cảm” mỗi khi “ân ái”. Đây cũng chính là nghệ thuật “quyến rũ” giữ vững trái tim bạn đời.

Vì vậy, bạn còn ngần ngại gì nữa mà không “làm đẹp” cho cô bé bằng bí quyết se khít vùng kín không phẫu thuật. Quy trình thực hiện của cách này như sau:

Bước 1: Bác sĩ sẽ sử dụng công nghệ laser với bước sóng phù hợp để tác động xuyên sâu trực tiếp tại thành âm đạo, kích thích quá trình tăng sinh collagen và elastine mới, kết nối chặt chẽ với nhau để làm se khít vùng cơ 2 bên thành âm đạo, ống âm đạo cũng được thu nhỏ từ trong ra ngoài.

Bước 2: Sau đó cấy chỉ 2 bên thành âm đạo theo hình xoắn ốc để mang lại hiệu quả se khít vùng kín hiệu quả, nhất là trường hợp vùng kín giãn quá rộng. Loại chỉ cấy vào sẽ có công dụng phục hồi lực ma sát sau khi quan hệ, cũng kích thích sản sinh collagen mới để nối lại các cơ vòng đã đứt, nâng đỡ toàn bộ chức năng của âm đạo.

Các bác sĩ có tay nghề cao sẽ thực hiện không phẫu thuật trẻ hóa vùng kín tốt nhất.
Các bác sĩ có tay nghề cao sẽ thực hiện không phẫu thuật trẻ hóa vùng kín tốt nhất. Ảnh internet

Bước 3: Tác động tia laser để trẻ hóa vi điểm lên các vùng thâm đen tại môi bé môi lớn, bóc tách, đánh bật các sắc tố đen, sau đó đào thải chúng ra ngoài trong quá trình điều trị.

Bí quyết se khít vùng kín không phẫu thuật này áp dụng được cho tất cả các trường hợp từ giãn rộng mức độ nhẹ đến nặng, đồng thời làm hồng “cô bé” để chị em thêm phần tự tin trong mỗi lần giao hợp.