Màn dạo đầu là một bước đệm để có một đêm ân ái tuyệt vời. Theo Lori Buckley, chuyên gia trị liệu tình dục ở Pasadena, California, Mỹ, khi bạn chạm vào những điểm nhạy cảm sẽ khơi dậy nhanh chóng cảm xúc tình dục của đối phương.

Theo Cosmopolitan, dưới đây là những “điểm G” của chàng mà bạn chớ bỏ qua trong màn dạo đầu.

Màn dạo đầu tuyệt vời sẽ là bước đệm cho
Màn dạo đầu tuyệt vời sẽ là bước đệm cho "cuộc yêu" thăng hoa hơn. Ảnh minh họa: Internet

Tai

Xanet Pailet, tác giả của quyển Living a Orgasmic Life cho biết, tai là khu vực cực kỳ nhạy cảm đối với nhiều người. Bạn có thể cắn nhẹ hoặc liếm phía sau tai của anh ấy và thổi nhẹ nhàng những hơi thở nóng, gấp gáp của bạn vào trong tai của chàng.

Hành động này tuy đơn giản nhưng sẽ mang lại cho chàng nhiều khoái cảm hơn khi “yêu”.

Da đầu

Pailet cũng chỉ ra rằng da đầu có rất nhiều dây thần kinh và chắc chắn sẽ nằm trong danh sách các điểm nhạy cảm mà bạn chớ bỏ qua khi quan hệ tình dục. Bạn có thể luồn bàn tay vào vùng tóc của chàng hoặc nhẹ nhàng nắm lấy vùng tóc sau gáy của họ.

Cổ

Cổ là một trong những
Cổ là một trong những "điểm G" của các chàng trai. Ảnh minh họa: Internet

Từ vùng gáy của anh ấy, các chị em có thể nhẹ nhàng đưa tay xuống vùng cổ của chàng. Pailet nói rằng việc kích thích nhẹ khu vực này cũng có thể khiến chàng “phát điên”; bên cạnh đó, việc cắn nhẹ vào khu vực này trong lúc “lâm trận” cũng có thể đẩy cảm xúc của chàng “lên đỉnh”.

Tuy nhiên, nên nhớ chỉ cắn nhẹ nhàng, tránh những cảm xúc quá mạnh để không làm tổn thương cơ thể của đối phương.

Bàn tay

Tiến sĩ Susan Kaye, nhà nghiên cứu tình dục ở Texas, Mỹ đã chia sẻ với trang Cosmopolitan rằng, tay cũng là một trong những “điểm G” mà bạn chớ bỏ qua trong màn dạo đầu. Kaye chia sẻ thêm, bàn tay có cùng số lượng dây thần kinh tương tự như bộ phận sinh dục.

Nhẹ nhàng bịt mắt đối phương và mơn trớn cơ thể chàng, tập trung vào các điểm nhạy cảm trên. Bịt mắt sẽ khiến cơ thể anh ấy cảm nhận được những va chạm xác thịt rõ rệt hơn.

Xương mu

Theo Genevieve Duarte, một chuyên gia massage tại White Lotus East, New York, việc xoa bóp chậm rãi, nhẹ nhàng khu vực xương mu sẽ khơi dậy “cảm giác” yêu trong chàng ngay từ màn dạo đầu.

Duarte nhấn mạnh thêm, bạn nên tập trung vào khu vực đáy chậu, vùng da trung gian giữa dương vật và hậu môn, đó chính là điểm G của đàn ông.

Đường viền môi

Khu vực viền môi có số lượng dây thần kinh tương tự bộ phận sinh dục
Khu vực viền môi có số lượng dây thần kinh tương tự bộ phận sinh dục. Ảnh minh họa: Internet

Hầu hết mọi người đều không biết rằng xung quanh miệng có chứa rất nhiều dây thần kinh.

“Khu vực này cực kỳ nhạy cảm khi chạm vào nhưng lại thường bị bỏ qua vì mọi người dường như chỉ tập trung vào các nụ hôn”, Tiến sĩ Rachael Ross, chuyên gia tình dục học cho biết.

Do vậy bạn chỉ cần lướt nhẹ đầu ngón tay xung quanh viền môi hoặc sử dụng đầu lưỡi của mình di chuyển chậm rãi trên các cạnh môi, chắc chắn đối phương sẽ cảm thấy một cảm giác mãnh liệt, gần giống cảm giác bị cù lét.