Chuyện tình lãng mạn và bộ ảnh cưới ngọt ngào của cặp đôi đồng tính Ngô Thị Tuyết Mỹ (sinh năm 1994, Tiền Giang) và Nguyễn Lý Khánh Ngân (sinh năm 1985, Đồng Tháp) đã từng khiến nhiều người ngưỡng mộ. Bởi, họ đã vượt qua bao khó khăn để đến được với nhau.

Mới đây, Ngô Thị Tuyết Mỹ chia sẻ vợ chồng Mỹ đã cưới nhau được 6 tháng. Sau cưới, Mỹ mới biết chồng có tính con nít và hay nhõng nhẽo với vợ. Tối nào đi ngủ cũng bắt vợ gãi đầu và ôm khi ngủ.

Sau khi kết hôn vợ chồng Mỹ đã dành tình cảm cho nhau nhiều hơn, yêu thương nhau hơn và trách nhiệm cao hơn.

Bí quyết 'đơn giản không tưởng' để giữ lửa yêu thương của cặp vợ chồng đồng tính - Ảnh 1
Họ luôn yêu theo cách riêng của mình.

“Chồng mình là người tâm lý, luôn tạo không khí ấm áp cho cả hai vợ chồng. Bây giờ cưới nhau rồi nhưng anh ấy không bao giờ quên những kỷ niệm trước đây. Có lần còn tạo bất ngờ cho mình nữa. Vợ chồng mình đồng tính nhưng “chuyện ấy” không là vấn đề gì và anh ấy rất nghĩ cho mình. Dù là trong cuộc sống hay chuyện chăn gối anh ấy luôn tạo cho mình cảm giác được tôn trọng, yêu quý”, Tuyết Mỹ chia sẻ.

Không chỉ có vậy, Tuyết Mỹ còn thấy ngọt ngào hơn khi mỗi lần đi ngủ cô thường được chồng ôm vào lòng rồi thủ thỉ đủ chuyện. Chồng cô còn thường làm trò để cô cười và rúc vào lòng chồng ngủ. "Vợ chồng mình dù có bận công việc nhưng lúc nào cũng dành thời gian cho nhau, luôn tạo ra những tiếc cười và bên cạnh nhau lúc khó khăn”, Tuyết Mỹ bày tỏ.

Bí quyết 'đơn giản không tưởng' để giữ lửa yêu thương của cặp vợ chồng đồng tính - Ảnh 2
Luôn bên nhau dù xảy ra bất kỳ chuyện gì.

Khi hỏi đến chuyện con cái thì cô nàng Tuyết Mỹ cho hay, cả hai cũng có ý định sinh con nhưng bây giờ chưa phải lúc. Họ muốn hiểu nhau hơn, chia sẻ với nhau nhiều hơn, vun đắp tình cảm cho nhau và không đặt nặng vấn đề chăn gối. Nếu như chỉ quan tâm đến chuyện chăn gối sẽ khiến cho đối phương dễ bị stress.

Cuộc sống vợ chồng đôi khi cũng có những bất hòa. Những lúc vậy chúng mình ai cũng im lặng rồi mở facebook lên like hình của đối phương vậy là mọi chuyện lại như lúc ban đầu. Hoặc, khi có chuyện, vợ chồng mình không bao giờ ngủ riêng, không bỏ đối phương ở nhà một mình dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Đó là cách giữ lửa yêu thương đến thời điểm hiện tại của chúng mình”, Tuyết Mỹ chia sẻ.

Bí quyết 'đơn giản không tưởng' để giữ lửa yêu thương của cặp vợ chồng đồng tính - Ảnh 3
Họ nắm tay nhau đi hết cuộc đời.

Đến bây giờ, Tuyết Mỹ chưa bao giờ hối hận về quyết định của mình khi yêu Ngân và lấy Ngân làm chồng. Cả hai sẽ cố gắng vun đắp để hạnh phúc được đong đầy hơn.