Lưu ý đến cạp quần khi mua

Bí quyết để quần jeans luôn mới chị em không thể bỏ qua - Ảnh 1

Nhiều người mê một kiểu quần cạp trễ nhưng cũng nên cân nhắc để không gặp phải tình huống hở hênh như lộ đồ lót. Sự cố kém duyên đó sẽ khiến bạn chẳng những không quyến rũ mà còn gây phản cảm cho người xung quanh.

Giặt đồ jeans càng ít càng tốt

Các chuyên gia thời trang, nhà sản xuất quần jeans đều khuyên rằng, chỉ giặt đồ jeans khi thực sự cần và trung bình 1 tới 2 lần trong vòng 6 tháng. Chất liệu và màu jeans sẽ được gìn giữa đẹp hơn khi bạn hạn chế giặt chúng.

Mọi người thường có thói quen mặc đồ xong giặt ngay, đó là điều hoàn toàn đúng đắn với cách chất liệu vải khác để đảm bảo vệ sinh nhưng với đồ jeans thì ngoại lệ. Các chuyên gia trong lĩnh vực thời trang và cả nhà sản xuất đều đồng ý rằng chỉ nên giặt đồ jeans khi thật sự cần thiết trong vòng 2, 3 tháng mới mua. Chất liệu và màu jeans sẽ được đảm bảo nếu không bị tác động quá mạnh lúc bạn đầu.

Ngâm quần với nước muối

Bí quyết để quần jeans luôn mới chị em không thể bỏ qua - Ảnh 2

Chiếc quần jeans tối màu của bạn làm phai màu ra tay bạn hoặc những đồ sáng màu khác mỗi khi chạm vào? Hãy ngâm chúng với nước có pha chút muối để ổn định màu nhuộm.

Size quần jeans chỉ là con số

Khi chọn mua quần jeans, bạn không nên quá phụ thuộc vào vấn đề size bởi các nhãn hiệu quần jeans khác nhau có thể có kích cỡ thực tế khác nhau dù cùng ghi một size. Vừa vặn và thoải mái là hai yếu tố quan trọng hàng đầu.