Phụ Nữ Sức Khỏe

Bí quyết để cuộc sống “chăn gối” tràn đầy hương vị

“Trò chơi sex” phải thỏa mãn 4 yêu cầu về xúc giác, thị giác, khướu giác và thính giác.

Nhắc đến màn dạo đầu rất nhiều người sẽ liên tưởng ngay đến các kiểu kích thích mang tính sinh lý như ôm, hôn… kiểu kích thích này rõ ràng là màn dạo đầu hiệu quả nhất trong việc kích thích trực tiếp vào cơ thể đối phương, tuy nhiên, đa số chúng ta lại coi thường “trò chơi sex không cần giao hợp”, thực ra, màn dạo đầu hiệu quả nhất đó là đưa ra những ám thị của cảm xúc.

Bí quyết để cuộc sống “chăn gối” tràn đầy hương vị - Ảnh 1
“Trò chơi sex” phải thỏa mãn 4 yêu cầu về xúc giác, thị giác, khướu giác và thính giác

“Trò chơi sex” phải thỏa mãn 4 yêu cầu về xúc giác, thị giác, khướu giác và thính giác. Mỗi yếu tố đều có thể khiến cho phái yếu bước vào những cung bậc tình ái khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về mối quan hệ của 4 yếu tố này.

Điều quan trọng nhất của “xúc giác” là vuốt ve. Bạn không nhất thiết phải “đi thẳng vào vấn đề” mà hãy kích thích vào những khu vực nhạy cảm. Bạn có thể tăng thêm độ mềm mại cho những động tác vuốt ve của mình bằng cách giúp “đối phương” mát-xa phần lưng lúc họ tắm, hay mát-xa nhẹ nhàng đôi vai mệt mỏi của họ.    

Cái mà “khướu giác” tận dụng đó là hương thơm hoặc mùi cơ thể có tác dụng kích thích tình dục. Bạn có thể giống Marilyn Monroe sử dụng nước hoa Channel 5 khi đi ngủ, hoặc có thể cố tình làm nổi bật mùi cơ thể mang chút mồ hôi của mình, hoặc tạo ra một bầu không khí thật tươi mát, dễ chịu cho cơ thể bằng chút sữa tắm thật quyến rũ để hương thơm đó quấn lấy “đối phương” của bạn.

Sự thỏa mãn của “thị giác” đó là hai người hãy cùng nhau thưởng thức những bộ phim mà mình yêu thích, tuyệt vời hơn nếu trong đó có một số cảnh “nóng”, hoặc mặc một bộ nội y thật gợi cảm, để lộ ra những đường cong quyến rũ của cơ thể.

‘Thính giác” là yếu tố quan trọng nhất trong 4 yếu tố trên và đây cũng chính là màn “tán tỉnh” đầy khiêu khích. Hãy thì thầm vào tai đối phương những lời mật ngọt, hãy khen ngợi những đường cong chắc khỏe và mềm mại trên cơ thể đối phương, về đôi mắt to tròn, chiếc mũi cao, đôi môi gợi cảm hay kể những câu chuyện hài hước…tất cả đều có tác dụng vận động phản ứng của cơ thể, nhanh chóng kích hoạt cao trào ham muốn của đối phương. 

Tóm lại, quá trình hâm nóng màn dạo đầu giữa hai vợ chồng không nhất thiết phải thông qua những động tác kích thích. Chỉ cần hai người nắm chắc chiêu “tán tỉnh” nhằm đánh gục đối phương là có thể khiến cuộc sống “chăn gối” của mình tràn đầy hương vị.

Những lưu ý khi quan hệ:

- Với phụ nữ, quan hệ chăn gối là cả một quá trình, vì vậy đấng mày râu nên cho họ thời gian chuẩn bị, đừng nên nôn nóng, vội vàng mà đánh mất cảm xúc.

- Những cái vuốt ve luôn cần trước và sau khi quan hệ, để tạo cảm giác yêu thương và sự thỏa mãn. Đàn ông nên nhớ, với phụ nữ điều này rất quan trọng.

- Quan hệ một cách chậm rãi, ấm áp sẽ làm cho phụ nữ cảm thấy thoải mái hơn, và bạn cũng dễ dàng tiếp cận hơn.

- Khi “yêu” phụ nữ muốn được giao tiếp, trò chuyện, muốn được cười, được nghe những lời thì thầm rót vào tai.

- Tất cả hành động, động tác khi “yêu” cần được tự nhiên, mở thoải mái, vì phụ nữ không thích ràng buộc. Phụ nữ cũng rất để ý đến từng chi tiết nhỏ mỗi sự thay đổi hành động hay từng cái vuốt ve của nam giới đấy.

- Phụ nữ muốn người đàn ông chia sẻ suy nghĩ và cảm xúc về tình dục, và họ hy vọng người đàn ông của mình lắng nghe những khát vọng và nỗi buồn của họ. Đây cũng là giây phút quan trọng, đàn ông đừng nên thờ ơ hay vô tâm với nó.

Theo Tùng Phạm/Gia Đình Việt Nam

Tin liên quan

4 yếu tố không thể thiếu của màn dạo đầu giúp cuộc "yêu" viên mãn

Màn dạo đầu phải thỏa mãn 4 yêu cầu về xúc giác, thị giác, khướu giác và thính giác thì...

Bí quyết giúp phụ nữ có màn dạo đầu hoàn hảo

Chuyện ái ân không nhất thiết phải xảy ra trong phòng ngủ. Chàng có thể thử làm chuyện ấy ở...

Để cả hai hưng phấn ngay từ màn dạo đầu

Khúc dạo đầu, sự kích thích, mang một ý nghĩa quan trọng trong sinh hoạt tình dục.

7 trò thú vị của "màn dạo đầu" khác lạ giúp "đổi món cuộc yêu"

Nếu bạn vẫn dạo đầu theo kiểu lối mòn thì tối nay hãy thử cùng bạn đời chơi những trò...

Mách nàng bí quyết "trói" chàng bằng màn dạo đầu hoàn hảo

Nếu biết cách thu hút ngay từ màn dạo đầu, bạn sẽ dễ dàng buộc chặt trái tim người ấy...

2 người ++: ‘Màn dạo đầu’ kỳ quặc

'Mỗi khi vợ chồng muốn ân ái, vợ tôi lại phải xem phim có 'cảnh nóng' thì mới 'khởi động'...

7 trò thú vị của 'màn dạo đầu' khác lạ giúp 'đổi món cuộc yêu'

Nếu bạn vẫn dạo đầu theo kiểu lối mòn thì tối nay hãy thử cùng bạn đời chơi những trò...

Tin mới nhất