Phụ Nữ Sức Khỏe

Bí quyết cưa đổ một anh chàng 'bad boy' chính hiệu

Không phải cô gái nào cũng đủ dũng cảm để sẵn sàng cho mối quan hệ với những anh chàng "bad boy". Nhưng một khi đã bị anh ta “cảm” thì bất cứ ai cũng không thể cưỡng lại sự cám dỗ đầy ma lực này.

Những anh chàng "bad boy" có một sức hút kì lạ đối với các cô gái. Bất kể cô gái đó là “hư” hay “ngoan”. Không cần phải có một ngoại hình hoàn hảo như các nam thần trên truyền hình, chỉ cần một nụ cười nhếch mép, một ánh nhìn phớt đời hay một hình xăm đầy bí ẩn đậm chất cool ngầu cũng khiến cho trái tim của bao cô gái liêu xiêu đổ rạp.

bi-quyet-cua-do-mot-anh-chang-badboy-chinh-hieu
Sự lạnh lùng của các anh chàng "bad boy" có sức hút kì lạ với các cô gái - Ảnh minh họa: Internet

Chính vì thế, để lọt vào mắt xanh của những anh chàng này là một điều không hề dễ dàng. Nhưng nếu như bạn lỡ bị chàng cướp mất trái tim mất rồi thì phải làm thế nào?

Chăm chút ngoại hình

Vẻ đẹp bên ngoài là ấn tượng đầu tiên trong lần đầu gặp mặt. Đối với những anh chàng "bad boy" thì điều này càng cực kì quan trọng. Bản thân họ cũng là những người rất quan tâm đến ngoại hình. Thường các anh chàng này rất điển trai và cực ngầu, tự tin có thừa.

Chính vì vậy, một cô nàng lôi thôi, lếch thếch thì đương nhiên sẽ bị loại từ vòng gửi xe rồi. Bạn không cần phải quá xinh đẹp, quá lung linh nhưng phải đảm bảo vẻ ngoài của bạn có một sức hút đặc biệt và cá tính, khác hẳn với những cô gái bình thường mới có thể gây ấn tượng với chàng.

bi-quyet-cua-do-mot-anh-chang-badboy-chinh-hieu
Một cô gái có vẻ ngoại hình cá tính có sức hút lớn đến những anh chàng này - Ảnh minh họa: Internet

Thể hiện sự bí ẩn, thoắt ẩn thoắt hiện cộng với một chút thờ ơ

Cho dù bạn có “say” chàng như điếu đổ thì cũng tuyệt đối không được để lộ cho chàng biết. Những anh chàng "bad boy" thường có độ tự cao cực lớn. Một khi bạn tỏ ra mình quá mê anh ta thì hãy coi chừng, anh ta chẳng coi bạn ra gì đâu.

Hãy để anh chàng điên đảo không thể nắm biết được bạn đang nghĩ gì. Lúc dễ lúc khó sẽ khiến chàng quay cuồng muốn khám phá. Mà những anh chàng này thì càng khó càng muốn chinh phục cho bằng được.

Hãy thật cởi mở với chàng nhưng đừng bao giờ nói hết mọi thứ về mình. Sau đó “kích” chàng bằng những câu nói lấp lửng bắt buộc chàng phải bỏ công tìm hiểu.

bi-quyet-cua-do-mot-anh-chang-badboy-chinh-hieu
Một chút bí ấn và thờ ơ cũng khiến chàng điên cuồng muốn khám phá bạn - Ảnh minh họa: Internet

Hãy “dễ dãi” trong sự “khó khăn” rồi bất chợt thờ ơ, ngó lơ với chàng. Thỉnh thoảng tỏ ra phớt lờ sẽ khiến chàng phát điên. Họ sẽ nghĩ rằng mình đang mất giá trị trong mắt bạn. Điều này sẽ làm cho chàng càng muốn chinh phục bạn cho bằng được.

Chứng tỏ sự thông minh của bạn

Những anh chàng "bad boy" thường có tính tự cao tự đại và một điều không thể phủ nhận là họ khá nhanh nhạy và khôn lanh. Họ rất thích được tiếp chiêu những cô nàng thông minh. Càng bị kích thích họ sẽ càng phải chứng tỏ bản lĩnh của mình một cách mãnh liệt, kích thích sự khao khát chinh phục của họ đối với bạn.

Những màn đối kháng trí lực căng óc sẽ khiến chàng suy nghĩ tò mò về bạn và càng khao khát được khám phá bạn nhiều hơn. Những cô gái này cực kì có sức hút đối với họ. Thậm chí bạn chưa cần ra tay đã khiến chàng phải ra tay cưa bạn trước rồi.

Hãy chứng tỏ sự độc lập của một cô nàng hiện đại, vừa ngây thơ vừa cá tính quyến rũ

Những anh chàng "bad boy" không bao giờ thích các cô nàng có tính cách “tầm gửi” chỉ nhăm nhe phụ thuộc người khác, việc gì cũng phải nhờ vả. Một cô gái độc lập có thể tự mình làm tốt mọi việc thường có sức hút rất lớn đối với họ.

bi-quyet-cua-do-mot-anh-chang-badboy-chinh-hieu
Sự ngây thơ kèm một chút quyến rũ càng khiến chàng khao khát bạn nhiều hơn - Ảnh minh họa: Internet

Đừng nghĩ một anh chàng cực ngầu sẽ thích một cô nàng "bánh bèo" nhõng nhẽo. Hoàn toàn ngược lại, những cô nàng suốt ngày õng ẹo sẽ khiến anh ấy chán ngán đến tận cổ. Một trong những điểm xấu của các anh chàng "bad boy" là “cả thèm chóng chán” nên bạn phải thường xuyên làm mới mình để không trở nên nhạt nhẽo trong mắt chàng.

Cưa đổ một anh chàng bad boy vừa khó lại vừa dễ. Chỉ cần bạn nắm vững được những điểm yếu của chàng, biết cách thể hiện mình để anh ta khám phá từng chút một, kích thích anh ta bằng cả sự quyến rũ lẫn ngây thơ trong con người mình thì sẽ dễ dàng khiến chàng đổ rạp trong vòng một nốt nhạc.

Hà Phong

Tin liên quan

Bí quyết 'cưa đổ' đối phương ngay từ lần hẹn đầu tiên

Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng, tình yêu cũng chỉ là sự hợp tác của các cơ...

Chồng gian dối để chinh phục tình yêu của tôi

Anh nói anh tốt nghiệp đại học, nhưng thực chất anh chỉ tốt nghiệp trung cấp mà thôi. Chỉ tiếc...

Chinh phục mẹ để cưới con trai, tôi gặp quả đắng sau đám cưới

Anh thiết lập thế giới riêng mà tôi không tài nào tiếp cận được. Rồi trong một lần vô tình...

Những đặc điểm ‘tối thượng’ của phụ nữ có thể chinh phục hết tất cả đàn ông

Dưới đây là những đặc điểm của phụ nữ khiến đàn ông say đắm quên luôn lối về, dù chỉ...

4 kiểu phụ nữ không nổi bật nhưng lại khiến đàn ông khát khao chinh phục nhất

Đàn ông dù ngang tàng, giàu có đến mấy cũng phải quỳ phục dưới chân mẫu phụ nữ này vì...

Làm sao để chinh phục chồng thêm lần nữa

Anh ấy đã chán tôi, tôi cảm nhận được rất rõ điều đó. Tôi phải làm gì để chinh phục...

Đàn ông ngoan và đàn ông hư, khác nhau và giống nhau điểm gì?

Người ta hay nói về đàn ông ngoan và đàn ông hư, khái niệm cũng hết sức đơn giản. Đàn...

Tin mới nhất