Khám phá điểm G

Ảnh minh họa: Internet

Nhiều người nghĩ rằng, nam giới không có nhiều điểm nhạy cảm như phụ nữ, nhưng thực tế nam giới cũng có nhiều điểm nhạy cảm như tai, ngực, phần đùi trong hay mông...và rất thích được kích thích tại các vùng này. Vuốt ve khắp cơ thể chàng sẽ kích thích các tế bào da hoạt động, giúp chàng khao khát cuộc yêu hơn bao giờ. 

Tai của chàng

Khúc dạo đầu không chỉ là sự kích thích ở những khu vực nhạy cảm mà còn là thời gian để bạn “khám phá” những khu vực dễ bị bỏ quên như  tai. Liếm hay cắn nhẹ lên đôi tai có thể làm chàng lúng túng lúc ban đầu, nhưng sau đó sẽ vô cùng thích thú. Thổi nhẹ vào tai chàng cũng là cách để mang đến cảm giác đê mê cho chàng.

Nóng và lạnh

Ảnh minh họa: Internet

Nhiệt độ cũng là cách để bạn tạo nên sự khác biệt và là sự khởi đầu hoàn hảo để bắt đầu cuộc yêu. Sử dụng những viên đá nhỏ hay massage nóng để kích thích sự hưng phấn của chàng. Một nụ hôn băng giá hay một bàn tay nóng massage khắp cơ thể sẽ khiến chàng ngây ngất và có một cuộc yêu hoàn hảo.

Chơi đùa với “cậu nhóc” của chàng

Một trong những cách nâng cảm xúc của chàng ở màn dạo đầu là chơi cùng “cậu nhóc” của chàng. Hãy bắt đầu với phần đầu của “cậu nhóc”, sau đó dùng ngón tay của bạn lướt nhẹ theo chiều dài của “cậu nhóc”. Hành động đó của bạn sẽ khiến chàng ngây ngất và là sự khởi đầu hoàn hảo cho cuộc yêu.

Trì hoãn

Ảnh minh họa: Internet

Hãy chủ động kéo dài khúc dạo đầu để chàng phát điên và rồi bùng nổ sau đó. Đừng để chàng “xâm nhập” ngay khi muốn, thay vào đó hãy đùa một chút với chàng, kiểu như “mèo vờn chuột”. Sự chờ đợi sẽ khiến chàng phát điên. Và sau khoảnh khắc “thèm khát” của chàng, bạn hãy để mọi thứ tự nhiên. Một chút trì hoãn ở khúc dạo đầu sẽ giúp cuộc yêu của hai bạn thăng hoa sau đó.

Tương tác với nhau

Hai bạn dành cho nhau những cử chỉ kích thích cùng lúc là sự tương tác cần có để khúc dạo đầu thêm đê mê. Trong khi bạn đang vui đùa cùng cậu nhóc của chàng, hãy đề nghị chàng khám phá điểm G trên cơ thể của bạn. Sự tương tác này sẽ cùng đưa 2 bạn lên mây và có một đêm đánh nhớ.

Hôn phần bụng dưới của chàng

Ảnh minh họa: Internet

Rất nhiều đàn ông thích thú khi các nàng chạm vào phần bụng dưới.  Bụng dưới là vùng tạo nhiều khoái cảm nhất trên cơ thể đàn ông. Khi chàng nằm ngửa, hãy cúi xuống và hôn nhẹ nhàng ở khu vực này. Những va chạm nhẹ làm nóng phần da và đánh thức dây thần kinh để chàng chuẩn bị cho những kích thích sắp tới.