Bị phụ huynh tố sàm sỡ nhiều nữ sinh, thầy giáo xin tha thứ - Ảnh 1
Bản tường trình của giáo viên khi bị phụ huynh tố sàm sỡ học sinh. Ảnh : Nhật Tân

Theo ông Nguyễn Trọng Quý-Hiệu trưởng Trường THCS thị trấn Thới Bình, huyện Thới Bình (Cà Mau), nhà trường đã cho thầy giáo T.H.S - giáo viên dạy môn Hóa học của trường ngừng giảng dạy 10 ngày, nhằm phối hợp làm rõ việc bị phụ huynh tố sàm sỡ nữ sinh.

Bước đầu, nam giáo viên dạy Hóa đã viết tường trình về vụ việc.

Theo bản tường trình, thầy S viết trước đây hôn nhân của mình từng đổ vỡ, giữa 2 vợ chồng có 1 đứa con gái chung. Năm nay, cháu đang học lớp 10 và sống cùng mẹ tại Cà Mau.

Xuất phát từ việc thiếu thốn tình cảm do sống xa con gái nên khi dạy những học sinh gần bằng tuổi con mình, trong lúc dạy giáo viên này có những cử chỉ thân thiện như nắm tay, vuốt tóc học sinh.

Thầy cho rằng những hành vi này không có ý là sàm sỡ, mà thầy luôn coi học sinh như con của mình.

“Tôi xin hứa từ nay về sau không bao giờ có những hành vi tương tự và hết lòng dạy dỗ học sinh. Mong rằng quý phụ huynh mở lòng tha thứ cho tôi. Tôi vô cùng biết ơn”- trong đơn tường trình thầy S viết.

Trước đó, như Lao Động đã đưa tin, UBND huyện Thới Bình (Cà Mau) chỉ đạo công an làm rõ vụ thầy giáo dạy Hóa của Trường THCS Thới Bình bị tố cáo sàm sỡ nữ sinh.

Nhiều phụ huynh có con em học tại trường THCS thị trấn Thới Bình “tố” giáo viên dạy môn Hóa học có hành vi sàm sỡ nhiều nữ sinh lớp 8, 9, trong lúc dạy học thêm tại nhà riêng.

Theo đơn tố, nhiều phụ huynh cho biết trong thời gian các cháu học thêm tại nhà thầy để nâng cao kiến thức môn Hóa học, thầy giáo này có hành vi vuốt ve, sờ má, sờ đùi, ôm, sờ ngực các cháu gái. Những phụ huynh này cho rằng, hành vi của thầy Sơn đã vi phạm nghiêm trọng đạo đức nhà giáo.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.