Chàng trai bán quần áo Tùng Anh song ca cùng “ngọc nữ Bolero” Tố My (Á quân 2 Solo cùng Bolero 2015) ca khúc Lâu đài tình ái (sáng tác Trần Thiện Thanh).

Trong lúc hát, Tùng Anh dạn dĩ hôn lên tay và lên má Tố My. Giám khảo Vũ Khanh khen Tùng Anh ăn mặc lịch lãm, trang trọng, nhưng cần bứt phá hơn.

Tùng Anh và ca sĩ Tố My.

Giám khảo Thái Châu khuyên: “Tùng Anh nên dành thời gian tập những nốt trầm như của Vũ Khanh và nốt cao như của tôi để em tỏa sáng”.

Giám khảo Ý Lan xuýt xoa: “Ước gì tiếng hát của Tùng Anh mạnh mẽ hơn, hãy hát tự nhiên với tấm chân tình của mình nhưng phải để ý khi bạn diễn hát to quá, cao quá thì em phải đu theo để bao bọc tiếng hát của bạn diễn”.

Nữ giám khảo cũng khen Tùng Anh dũng cảm hơn danh ca Vũ Khanh, vì khi hát song ca với chị, Vũ Khanh không dám hôn mà chỉ tựa đầu vào chị.

Giám khảo Vũ Khanh đính chính không phải anh tựa đầu vào Ý Lan mà ngược lại mới đúng nhưng vì chiều cao của anh khiêm tốn nên thành ra mọi người cứ tưởng anh tựa vào Ý Lan. Anh cũng tuyên bố từ nay khi hát với Ý Lan sẽ hôn tối đa.

Phi Nhung hôn Thái Châu trên ghế 

Nói là làm, anh dành ngay cho nữ giám khảo 2 nụ hôn ngay trên ghế nóng. Giám khảo Phi Nhung cũng ghen tị với những nụ hôn của Vũ Khanh nên cũng đã dành cho Thái Châu hai nụ hôn, khiến anh toát mồ hôi vì sợ…bà xã ghen.

Video clip tiết mục của Tùng Anh và Tố My: