Mới đây, Hòa Minzy thu hút sự quan tâm của dư luận khi đăng tải đoạn tâm thư để giải thích chuyện đáp trả fan gay gắt trước đó.

Cụ thể, trong đoạn video về bản thu âm do Hòa Minzy thực hiện được chia sẻ trên trang cá nhân vào ngày 2/1. Ngoài ra, cô còn bật mí đây là một trong những chất liệu âm nhạc mà ê-kíp đang chọn lựa trong năm mới.

Bị 'ném đá' vì đối đáp bốp chát với fan, Hòa Minzy lên tiếng xin lỗi, thừa nhận 'bị điên' - Ảnh 1
Hòa Minzy bị chỉ trích dữ dội vì đáp trả khó chịu khi được người hâm mộ động viên, khen ngợi.

Phía dưới phần bình luận, một người hâm mộ đã dành lời khen tới nữ ca sĩ: "Lúc ra mắt chính thức cứ để nguyên beat cao trào như thế này thì chắc chắn sẽ thành hit ạ. Đừng đổi beat hay cắt xén gì nha ạ".

Tuy nhiên, Hòa Minzy lại gay gắt trả lời: "Lần thứ 2 chị muốn nói với em đừng dạy bảo chị phải làm gì". Phản ứng này của cô nhanh chóng khiến nhiều người bức xúc và chỉ trích nặng nề.

Giữa tâm "bão" dư luận, nữ ca sĩ chính thức lên tiếng chia sẻ đang có rất nhiều lời chửi bới, nhục mạ, yêu cầu giải nghệ.

Cô viết: "Thực sự chuyện gì cũng có lý do của nó nhưng mà cái lỗi lớn nhất của Hòa từ trước đến giờ là hay đi giải thích. Có những bạn hôm trước vừa gặp Hòa ở sân bay, ôm Hòa, tạm biệt nhau nuối tiếc nhưng đến hôm nay các bạn ấy đã mất lòng tin theo dư luận và rời bỏ Hòa".

Ngoài ra, nữ ca sĩ còn cho biết bản thân đang gặp rất nhiều khó khăn và áp lực vô hình đè nặng lên đầu óc sau khi trải qua nhiều vấn đề, chịu đựng nhiều thứ trong 5 năm theo đuổi sự nghiệp ca hát.

"Mấy hôm nay mọi người bảo Hòa bị điên. Thật sự Hòa nghĩ đó là sự thật. Bất cứ lý do hơi áp lực là khiến Hòa phát điên. Hằng đêm, Hòa phải rất khó khăn mới vượt qua được nỗi sợ. Đêm nào Hòa cũng cần người bên cạnh để kìm mình lại", cô bộc bạch.

Bị 'ném đá' vì đối đáp bốp chát với fan, Hòa Minzy lên tiếng xin lỗi, thừa nhận 'bị điên' - Ảnh 2
Hòa Minzy cho rằng bản thân "bị điên".

 

Bên cạnh đó, giọng ca "Rời bỏ" còn khẳng định bản thân không phải người xấu, không mắc bệnh ngôi sao, kèm theo đó là lời nhắn nhủ: "Làm ơn hãy tin Hòa". Rất nhanh chóng, đoạn tâm thư của nữ ca sĩ được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, thay vì cảm thông thì người hâm mộ lại tiếp tục chỉ trích cô bởi cho rằng nữ ca sĩ không thật tâm nhận lỗi khi từ đầu đến cuối không gửi lời xin lỗi đến người đã bị cô "nhắc nhở".  

Trong khoảng một năm qua, sự nghiệp của Hòa Minzy bắt đầu khởi sắc với những ca khúc tạo tiếng vang. Nhưng đi cùng với đó, cô gặp không ít scandal về cách hành xử với fan, đồng thời cũng khá nhiều lần phải lên tiếng xin lỗi khán giả.