Cảnh sát cho biết cô Iris Hernandez Rivas (20 tuổi) sau khi tìm thấy con gái của mình nằm úp mặt trong bồn tắm tại nhà đã không gọi xe cấp cứu ngay lập tức mà đợi suốt một tiếng đồng hồ rồi mới hành động.

Theo điều tra, cảnh sát cho cho biết Iris Hernandez Rivas đã nhiều lần thực hiện các cuộc tấn công bằng bạo lực với cô con gái 4 tuổi của mình ngay tại chính ngôi nhà của họ ở Maryland, Mỹ.

Bị mẹ đá vào bụng vì không đánh răng, bé gái 4 tuổi chết trong phòng tắm - Ảnh 1
Chân dung bà mẹ trẻ Iris Hernandez Rivas. (Ảnh: Thesun)

Cô bé được xác định tử vong là Nohely Alexandra Martinez Hernandez mới chỉ được 4 tuổi. Theo lời khai của Iris Hernandez Rivas thì cô đã gọi cho xe cấp cứu vào khoảng 12 giờ 30 phút, sau khi phát hiện con gái mình đang nằm úp mặt vào bồn tắm trong tình trạng ngưng thở.

Khi cảnh sát tiến hành kiểm tra hiện trường, Iris Hernandez Rivas đã khai báo với cảnh sát rằng con gái cô đã bắt đầu bước vào phòng tắm vào khoảng 11 giờ 15 phút. Khoảng thời gian cô bé ở trong phòng tắm là 15 – 20 phút, sau đó Iris Hernandez Rivas đã nghe thấy một tiếng động lạ phát ra từ phòng tắm và cô cho rằng mình cần phải kiểm tra xem cô bé như thế nào.

Khi Iris Hernandez Rivas bước vào phòng tắm, cô phát hiện khuôn mặt của con gái đang úp vào trong bồn tắm. Tuy nhiên, phải đến 1 giờ đồng hồ sau, Iris Hernandez Rivas mới gọi điện thoại để yêu cầu xe cấp cứu đến nhà.

Khi được đưa đến bệnh viện, tình trạng của cô bé là vô cùng nghiêm trọng. Sau khi tiến hành cấp cứu và kiểm tra, các bác sĩ đã khai báo với cảnh sát rằng họ tìm thấy rất nhiều vết bầm tím trên cơ thể của cô bé, cùng với đó là tình trạng chấn thương vùng đầu. Đây có thể là hậu quả của việc cô bé bị bạo hành bởi chính mẹ ruột của mình.

Cô bé sau đó đã được đưa đến Trung tâm y tế quốc gia ở Washington để điều trị. Tuy nhiên, sau những nỗ lực để cứu sống cô bé của các y bác sĩ, Nohely Alexandra Martinez Hernandez vẫn không qua khỏi.

Cảnh sát cho biết: "Iris Hernandez Rivas khai rằng vào buổi sáng hôm xảy ra sự việc, trước đó lúc 10 giờ 30 phút, cô ta đã đá vào bụng con gái vì tức giận khi cô bé không chịu đánh răng.

Iris Hernandez Rivas nói rằng do bị đá mạnh nên cô bé đã ngã về phía sau và đập đầu vào bức tường ở phòng khách. Iris Hernandez Rivas cũng cho biết con gái cô sau đó đã ngã xuống đất và có biểu hiện lờ đờ.

Sau khi thấy con gái bước vào phòng tắm và bật vòi hoa sen, Iris Hernandez Rivas nói rằng cô ta đã kiểm tra và phát hiện cô bé nằm úp mặt trong bồn tắm”.

Bên cạnh đó, những vết bầm tím xuất hiện trên khắp cơ thể của cô bé là do Iris Hernandez Rivas đã đánh con gái một vài ngày trước đó.

Sự việc vẫn đang được cảnh sát tiếp tục điều tra và làm rõ trước khi đưa ra những kết luận cuối cùng.

(Nguồn: Thesun)