Bí mật đằng sau đám cưới của Khởi My - Kelvin Khánh

11/01/2018 14:24

Phunusuckhoe.vn Không giỏi nói những lời hoa mỹ nhưng Kelvin Khánh đã âm thầm dùng những hành động khiến nhiều người ngưỡng mộ tình yêu với Khởi My.

Ngày 23/11 lễ cưới của Kelvin Khánh - Khởi My đã được tổ chức bí mật, cả hai đều rất kiệm lời chia sẻ với công chúng về đám cưới này. Mới đây nhất, trong một chương trình talkshow, lần đầu tiên Kelvin Khánh có những chia sẻ sau đám cưới của anh cùng Khởi My.

Kelvin Khánh chia sẻ về đám cưới với Khởi My
Ảnh: Internet

Kelvin Khánh thừa nhận mình không thường xuyên nói những lời ngọt ngào với Khởi My. Sau một thời gian dài yêu nhau thì họ đưa đến quyết định kết hôn. Để có thể "rước nàng về dinh", anh tự xác định sẽ phải có đầy đủ tài chính, có nhà cửa, có khả năng lo cho Khởi My ngay cả khi 2 vợ chồng dừng việc ca hát thì anh vẫn có kinh tế ở những nguồn khác để trang trải trong gia đình. 

Sau một thời gian dài yêu nhau, cuối cùng anh cũng đưa được nàng về dinh
Ảnh: Internet

Tuy là người không hay nói những lời hứa hẹn nhưng trong suốt thời gian dài, anh tập trung làm việc kiếm tiền, thậm chí anh còn không dám cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc vì tiếc tiền và phải để dành để rước Khởi My về chung nhà.

Khởi My xúc động trong ngày cưới
Ảnh: Zing.vn

Trước những lời chia sẻ đầy chân thật này, anh nhận được nhiều sự đồng cảm và ủng hộ từ phía dư luận. Đông đảo ý kiến cho rằng Kelvin Khánh rất chững chạc, có sự cầu tiến và trách nhiệm với gia đình, hứa hẹn sẽ là bờ vai vững chắc cho Khởi My. Có thể nói, cặp đôi Kelvin Khánh - Khởi My là một trong những cặp đôi đẹp nhất showbiz Việt, trong suốt thời gian yêu nhau, cả hai không hề có bất cứ một scandal nào. Điều này ghi điểm rất nhiều trong lòng công chúng. Hy vọng rằng, gia đình nhỏ này sẽ sớm có tin vui và luôn tràn ngập yêu thương, hạnh phúc.

Cặp đôi được lòng công chúng bởi "sạch" scandal.
Ảnh: Internet
Hương Giang: 'Nhà, xe, MV tiền tỉ... không phải từ đại gia'
Hoa hậu chuyển giới khẳng định chưa bao giờ nhờ đến đại gia nâng đỡ, toàn bộ tài sản đang có đều là thành quả...
XEM TIẾP
Hồ Ngọc Hà lên tiếng giữa ồn ào hết thời: 'Người khôn thì không bao giờ sợ bị thay thế'
Đây là lần hiếm hoi Hồ Ngọc Hà chia sẻ quan điểm cũng như suy nghĩ của bản thân nhiều đến vậy trên mạng xã...
XEM TIẾP
Brad Pitt phản đối cho các con đóng phim 'Tiên hắc ám 2' cùng mẹ
Angelina Jolie muốn Shiloh và Vivienne tham gia phần 2 bộ phim của Disney nhưng không được chồng cũ chấp thuận.
XEM TIẾP