Ngày 13/12 sau khi được nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận gửi cái link bài hát, Hoa Vinh cover bài hát Độc thoại của mình với chủ đề khá nhạy cảm, sử dụng nhiều từ ngữ tục tĩu trong bài hát, Tuấn Hưng đã rất tức giận. Anh đăng status dằn mặt thẳng Hoa Vinh.  

Bị Hoa Vinh chế ca khúc hit thành ca từ tục tĩu, Tuấn Hưng 'dằn mặt' đàn em - Ảnh 1
Dòng status dằn mặt Hoa Vinh của Tuấn Hưng. Ảnh: Internet

Cụ thể sự việc là sau scandal bị nữ diễn viên tự do tố làm có bầu rồi phủ trách nhiệm, Hoa Vinh đã tuyên chiến với hàng loạt fanpage triệu like và chế lời thô tục hit Độc thoại, hát trong buổi livestream. Điều này khiến Tuấn Hưng vô cùng bức xúc và nghĩ đàn em không xem ai ra gì. 

Tuấn Hưng viết: "Thằng ca sĩ này là thằng nào nhỉ? Nhìn mặt có vẻ ngông nghênh và bất cần lắm nên mới dám lấy bài hát của mình ra để chế lời như vậy. Đọc xuống phía dưới chỉ thấy tên là Hoa Vinh. Không biết đi hát đâu chưa? Tìm hiểu thì thấy lúc trước có thái độ với Chu Bin. Không rõ vì lý do gì mà lại chế lời bài hát rồi hát công khai như vậy, chắc định câu like hoặc cũng có khả năng nó muốn va với mình chăng?".

Cùng ngày, khi nhận được lời xin lỗi từ status của Hoa Vinh và cuộc gọi trực tiếp từ đàn em, Tuấn Hưng đã đáp trả như sau: "Mình đã nhận đươc điện thoại giải thich của Hoa Vinh. Dù vẫn hơi bực nhưng cậu ấy biết phân biệt đúng sai thì mình sẵn sàng cởi mở thôi. Hy vọng cậu ấy hiểu được muốn tồn tại ở cuộc sống này thì điều đầu tiên phải biết tôn trọng những người xung quanh mình".

Bị Hoa Vinh chế ca khúc hit thành ca từ tục tĩu, Tuấn Hưng 'dằn mặt' đàn em - Ảnh 2
Hoa Vinh viết status xin lỗi gửi đến Tuấn Hưng. Ảnh: Internet