Bị đồn tình cảm rạn nứt, Trương Quỳnh Anh cùng Tim tình tứ như thế này trong sự kiện - Ảnh 1
Tối 21/2, bộ phim điện ảnh Linh Duyên có buổi ra mắt truyền thông và khán giả tại thành phố Hồ Chí Minh. Tim - Trương Quỳnh Anh gây chú ý ở sự kiện khi xuất hiện tình tứ trong trang phục đỏ nổi bật.
Bị đồn tình cảm rạn nứt, Trương Quỳnh Anh cùng Tim tình tứ như thế này trong sự kiện - Ảnh 2
Trong bộ phim kinh dị này, Trương Quỳnh Anh đảm nhận vai chính. Trong thời gian qua, xuất hiện nhiều tin đồn Trương Quỳnh Anh - Tin gặp vấn đề trong tình cảm. Tuy nhiên, cặp đôi bỏ ngoài tai và tình tứ cùng nhau xuất hiện trong cách sự kiện, hoạt động nghệ thuật.
Bị đồn tình cảm rạn nứt, Trương Quỳnh Anh cùng Tim tình tứ như thế này trong sự kiện - Ảnh 3
Chiếc váy màu đỏ được cắt xẻ bắt mắt, khoe trọn đường cong nóng bỏng của nữ diễn viên. Tuy không đeo đồ trang sức, nhưng khéo léo chọn cho mình kiểu tóc búi cao làm lộ ra cần cổ duyên dáng, Trương Quỳnh Anh vẫn ghi điểm tuyệt đối trên thảm đỏ với phong cách sang trọng, nữ tính của mình.
Bị đồn tình cảm rạn nứt, Trương Quỳnh Anh cùng Tim tình tứ như thế này trong sự kiện - Ảnh 4
Linh Duyên là một bộ phim kinh dị – hài với phần nội dung vô cùng kịch tính cùng nhiều nút thắt đầy bất ngờ, được nhận xét là “hồi hộp và cao trào đến mức không thở được”.
Bị đồn tình cảm rạn nứt, Trương Quỳnh Anh cùng Tim tình tứ như thế này trong sự kiện - Ảnh 5
Trong phim, Trương Quỳnh Anh đảm nhận cùng lúc hai vai chính là Linh và Thư có tính cách hoàn toàn trái ngược nhau. Điều này khiến người hâm mộ không khỏi chờ đợi một vai diễn giúp cô “lột xác” hẳn hình tượng ngoan hiền trong các phim cô đóng trước đó.
Bị đồn tình cảm rạn nứt, Trương Quỳnh Anh cùng Tim tình tứ như thế này trong sự kiện - Ảnh 6
Phim Linh Duyên có sự tham gia của các diễn viên Trương Quỳnh Anh, Tim, NSƯT Tuyết Thu, Dustin Nguyễn, Sam, Hòa Minzy,… sẽ được khởi chiếu toàn quốc từ ngày 24/2/2017.