Diễn viên Lan Phương từng đối mặt với khá nhiều chỉ trích khi bất ngờ mang thai rồi sinh con cho chồng Tây David. Mới đây, khi người đẹp tham gia chương trình “1 tiếng kể hết”, cô thẳng thắn chia sẻ về khoảng thời gian đối mặt với áp lực vì chưa cưới mà đã sinh con.

Tại chương trình, người đẹp bức xúc về những bình luận tiêu cực mà bản thân phải gánh chịu. Cô cũng đưa ra thắc mắc, không hiểu vì sao lại có nhiều khán giả ghét mình đến vậy. Thậm chí còn vào hẳn facebook cá nhân và kênh YouTube để chê bai.

"Phương không thể tưởng tượng rằng họ lại có thể nói ra những lời đó. Họ chỉ trích Phương bằng lời lẽ nặng nề. Phương không biết phải diễn tả hay nói lại thế nào vì nó khá là bậy bạ. Có người bảo rằng muốn cạo đầu bôi vôi Phương. Họ bảo rằng chưa cưới mà đã có con là cái điều gì gHê gớm, đáng sợ lắm.

Nhưng Phương cũng nghĩ, nếu mà thời phong kiến hay trung cổ, bạn xúc phạm, nhục mạ người khác như thế thì cũng không yên đâu", cô giãi bày.

Bị chỉ trích chưa cưới đã sinh con, Lan Phương: 'Xúc phạm người khác cũng không yên đâu' - Ảnh 1
"Phương không thể tưởng tượng rằng họ lại có thể nói ra những lời đó", nữ diễn viên chia sẻ. Ảnh: FBNV

Cũng trong chương trình, khi được hỏi về dự định đám cưới với David, Lan Phương vui vẻ bảo rằng trong đầu của cô không có khái niệm tổ chức đám cưới. Cô cũng thừa nhận, đám cưới là một điều rất thiêng liêng, hạnh phúc, nhưng bản thân nữ diễn viên lại thấy quá rườm rà và phiền phức.

Diễn viên phim Cô gái xấu xí chia sẻ thêm, thậm chí người đòi làm đám cưới là ông xã David chứ không phải là Lan Phương. Nhưng vì yêu thương vợ, nên ông xã David đành chiều theo ý Lan Phương. Hai người chỉ đi đăng ký kết hôn, chứ không tổ chức tiệc tùng.

Lan Phương cho biết, lý do khiến cô không tổ chức đám cưới là vì mỗi lần đi tiệc bạn bè, cô cảm nhận được mọi người không thật sự vui vẻ, hào hứng đến chúc mừng cô dâu, chú rể mà chỉ đến nhanh rồi về cũng nhanh.

Bị chỉ trích chưa cưới đã sinh con, Lan Phương: 'Xúc phạm người khác cũng không yên đâu' - Ảnh 2
 Lan Phương cùng chồng đã hoàn tất thủ tục kết hôn trước ngày chào đón thành viên mới. Ảnh: FBNV