Thời gian qua, Hòa Minzy khiến dư luận xôn xao khi xuất hiện với gương mặt góc cạnh, cùng chiếc mũi hơi sưng tại một sự kiện thời trang. Điều này khiến không ít dân mạng đặt ra nghi vấn nữ ca sĩ đã "dao kéo" để tân trang nhan sắc.

Giữa tâm "bão" dư luận, giọng ca "Rời bỏ" lên tiếng và nhận mình có số thị phi, không làm gì cũng mang tiếng phẫu thuật thẩm mỹ hỏng. Theo đó, cô chia sẻ bản thân không hề "dao kéo" mà do một năm qua đã tích cực giảm cân, rồi sau đó bị bệnh nên bây giờ giảm 12 kg, chỉ còn 40 kg.

Bị chê phẫu thuật thẩm mỹ hỏng mặt, Hòa Minzy thú nhận chỉ còn nặng 40 kg - Ảnh 1
Hình ảnh khiến Hòa Minzy vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ.

"Mặt mũi tay chân gầy quá toàn xương nên vậy chứ mặt tôi trừ răng ra, chưa bao giờ cắt gọt, chỉnh sửa hay tiêm hút bất cứ thứ gì cả. Đừng ai nghi ngờ chiếc mũi yêu quý của tôi", Hòa Minzy nói thêm.

Ngoài ra, Hòa Minzy cho rằng, gương mặt cô có phần khác lạ có thể do trang điểm, chụp ảnh và chỉnh sửa bằng ứng dụng. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng nhắn nhủ đến các fan đừng tiếc nuối hay buồn bởi cô không hề phẫu thuật thẩm mỹ, chỉ gầy đi nên nhìn mới khác như vậy.

Bị chê phẫu thuật thẩm mỹ hỏng mặt, Hòa Minzy thú nhận chỉ còn nặng 40 kg - Ảnh 2
Hòa Minzy ngày càng xinh đẹp sau khi giảm cân thành công.

Hiện tại, ngoại hình và phong cách thời trang của Hòa Minzy có nhiều thay đổi so với trước đây. Cô bắt đầu diện những trang phục nóng bỏng, phô diễn đường cong cơ thể cũng như gu ăn mặc có phần đẹp hơn sau khi giảm cân thành công.