Bị bố chồng đuổi ra khỏi nhà, tôi ân hận vì mang bầu trước khi cưới

19/04/2017 09:14

Phunusuckhoe.vn Quan hệ giữa bố chồng và nàng dâu thường không căng thẳng như mẹ chồng – nàng dâu, nhưng một khi nó đã xảy ra thì còn tệ hại hơn rất nhiều.

Trước khi kể câu chuyện của tôi, tôi xin nhắn nhủ tới những bạn gái một điều như sau: “Đừng bao giờ có thai trước khi kết hôn”.

Tôi là một ví dụ điển hình cho việc có thai trước khi kết hôn. Ban đầu do tin tưởng tuyệt đối vào khả năng của chồng mình nên tôi đã có thai trước khi cưới. Cũng chính vì vậy bố mẹ chồng cho rằng tôi muốn gả vào gia đình họ bằng mọi giá nên mới làm ra chuyện này, suốt ngày họ lôi chuyện đó ra để đay nghiến tôi. Bây giờ cái thai đã được 8 tháng, tôi chuẩn bị sinh con thì bị bố chồng đuổi ra khỏi nhà.

Ảnh nguồn: Internet

Sự việc bắt đầu vào dịp Tết, dự định của vợ chồng tôi là sẽ ở nhà chồng một ngày sau đó đến nhà tôi. Buổi chiều hôm đó bố chồng hỏi tôi về nhà mẹ đẻ sẽ đi thăm và tặng quà những ai? Tôi nói được mấy nhà nhưng sợ không đủ nên xin phép bàn lại với chồng xem cụ thể đi chúc Tết những ai. Nhưng bố chồng tôi không đồng ý, ở nhà này mọi việc đều do ông quyết, biếu quà gì và thăm ai đều phải được ông cho phép mới được. Tôi liền nói với ông: “Hai đứa con đã kết hôn rồi thì bàn bạc với chồng chuyện này là bình thường có gì không ổn đâu ạ”.

Bố chồng tôi nhất quyết không chịu, ông nói rằng trong nhà này chuyện lớn nhỏ gì đều phải để ông quyết, ý kiến của chồng tôi không có trọng lượng. Sau đó ông tiếp tục nói tôi đã làm dâu gia đình họ thì mọi chuyện của tôi đều phải được sự đồng ý của ông mới được làm. Lúc đó, tôi vô cùng tức giận, tôi nói: “Chúng con vẫn chưa kết hôn mà”.

 

Ảnh nguồn: Internet

Thực ra câu này tôi nói không có gì sai, gia đình họ không có sính lễ gì để cưới hỏi cả. Bố mẹ tôi cũng không vừa ý người tôi chọn nên của hồi môn cũng không có gì nhiều nên theo phong tục thì vẫn chưa chính thức làm con dâu. Cũng có lẽ vì chuyện này nên bố chồng tôi thấy không vui, bây giờ lại nghe tôi nói vẫn chưa kết hôn nên ông bắt đầu mắng tôi. Ông tìm chồng tôi vừa đánh, vừa chửi, không biết tôi là loại con dâu gì? Bụng đã lớn như vậy rồi mà vẫn còn nói chưa kết hôn. Nhìn bộ dạng đó của bố chồng tôi vô cùng sợ hãi, đánh chồng tôi xong ông quay ra nói tôi là loại phụ nữ không ra gì, nếu sau này cưới về rồi thì sẽ mang lại phiền phức cho gia đình họ, rồi ông đuổi tôi cút ra khỏi nhà. Bụng to vượt mặt, hơn nữa trên người tôi không có một đồng nào nên tôi không dám bỏ nhà đi.

Tôi cũng biết có kết quả hôm nay là do tôi tự tìm, từ khi tôi có thai là tôi không đi làm nữa, chồng tôi cũng không phải là người xuất sắc gì, khi nào hết tiền là anh lại xin bố mẹ, còn khi tôi hết tiền tôi cũng xin bố mẹ mình. Trong lòng tôi nghĩ rằng sau khi sinh con xong tôi sẽ đi làm kiếm tiền nhưng ai ngờ được lại gặp phải ông bố chồng như vậy. Tôi chỉ biết trách bản thân mình còn quá trẻ, suy nghĩ còn chưa chín chắn nhưng bây giờ đã có thai rồi thì tất cả cũng vì con mà tiếp tục sống cho tốt thôi.

 

Nhân quả luân hồi, trước đây đàn ông tạo nghiệp thì bây giờ phải gặp báo ứng
Tôi không hiểu được nỗi vất vả của vợ cũ mà còn ngoại tình rồi phá hủy hạnh phúc gia đình mà cô ấy gây...
XEM TIẾP
Sự khác biệt của năm đầu tiên và năm thứ 7 sau khi kết hôn mà bất kỳ cặp vợ chồng nào cũng sẽ trải qua
Cuộc sống vợ chồng không tránh khỏi những lúc thăng trầm. Phụ nữ phải biết cách thấu hiểu còn đàn ông phải có lòng biết...
XEM TIẾP
Phụ nữ càng hiền lành trải qua tổn thương càng tàn nhẫn
Nỗi đau quá lớn, ngoài tuyệt tình và tàn nhẫn để đứng lên đàn bà biết phải lựa chọn con đường nào để đi? Chỉ...
XEM TIẾP