Mới đây, trên trang cá nhân, Tuấn Hưng đã đăng tải dòng trạng thái khá dài chia sẻ quan điểm khi bị một bầu show hải ngoại chê bai. Cụ thể, trong một show diễn gần đây tại hải ngoại, anh đã thử nghiệm cách diễn mới, đồng quyết định xuất hiện 1 lần, hát 6 bài liên tục trong 80 phút chứ không chia nhỏ ra như những ca sĩ khác. 

Điều này khiến nam ca sĩ nhận về không it lời chỉ trích và phàn nàn, trong đó có Hoàng Lợi - bầu show từng hợp tác với anh nhiều lần. "Tuấn Hưng là ca sĩ quá tệ. Có ca sĩ nào qua diễn mà chỉ hát một tour 6 bài cuốn chiếu. Mấy người quá xem thường khán giả...

Các bạn nghĩ sao khán giả mua vé 1200-1000$, bạn hâm mộ ca sĩ Tuấn Hưng mà trong khi đó chỉ hát đĩa chứ không phải hát với ban nhạc. Điều này là ban tổ chức làm việc với Tuấn Hưng sao? Nếu là tôi xin miễn" - Hoàng Lợi nhận xét về đêm diễn của Tuấn Hưng.

Bị bầu show 'tố' coi thường khán giả, Tuấn Hưng đáp trả: 'Hãy thôi bôi xấu và nói sai sự thật' - Ảnh 1
Đoạn bình luận của bầu show hải ngoại chê bai Tuấn Hưng hát tệ và coi thường khán giả. Ảnh: Internet

Trước lời nhận xét này, Tuấn Hưng cho rằng với kinh nghiệm đi diễn hải ngoại nhiều năm, anh đã rất hiểu phong cách xem show của khán giả. Chính vì thế, anh đã bàn với ban tổ chức trình diễn 1 lần và hát trong 80 phút liên tục để khán giả có thể thưởng thức phần trình diễn trọn vẹn nhất.

"Hưng đã trình diễn tại hải ngoại bao nhiêu năm qua đã rất hiểu phong cách đi của khán giả nghe nhạc bên này. Cho nên Hưng Mỹ quyết định chỉ xuất hiện 1 lần và hát 1 tiếng 20 phút.

Bởi rất nhiều lần trước đây nếu xuất hiện lần thứ 2 vào phần cuối của chương trình thì gần như khán giả cũng đã đi về phần vì quá muộn và một phần đã xỉn mất rồi. Cho nên Hưng lựa chọn cách trình diễn làm sao hiệu quả nhất và vui nhất dành cho khán giả của mình.

Hưng chỉ muốn nói Hưng luôn tôn trọng khán giả của mình và luôn luôn yêu tất cả mọi người. Rất lâu rồi chúng ta mới gặp lại nhau đương nhiên ai cũng đều mong muốn có những kỉ niệm đẹp dành cho nhau. Và tối qua Hưng thực sự hạnh phúc với tình cảm mà khán giả dành cho mình" - Tuấn Hưng viết.

Bị bầu show 'tố' coi thường khán giả, Tuấn Hưng đáp trả: 'Hãy thôi bôi xấu và nói sai sự thật' - Ảnh 2
Hình ảnh của Tuấn Hưng trong đêm diễn bị bầu show Hoàng Lợi "tố". Ảnh: Internet

Bên cạnh đó, Tuấn Hưng cũng cho rằng việc không hát với ban nhạc mà remix lại và chơi cùng DJ là để đem lại sự mới lạ cho khán giả. Cuối bài viết, Tuấn Hưng cũng nhắn nhủ đến bầu show hải ngoại "thôi bôi xấu và tìm cách nói sai sự thật".

Ngoài ra, sau khi Tuấn Hưng nêu đích danh tên bầu show trong sự việc nên trang cá nhân, Hoàng Lợi cũng đã có phản hồi và cho rằng anh chỉ nói lên quan điểm cá nhân. Đồng thời, đây cũng là cảm nhận của anh với tư cách là khán giả của Tuấn Hưng.