Mới đây, thông tin H'Hen Niê lọt vào Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018 đang là đề tài bàn tán "hot" trên mạng xã hội. Hầu hết, khán giả đều dành nhiều lời chúc tốt đẹp và khâm phục nỗ lực không ngừng nghỉ của người đẹp dân tộc thiểu số.

Trong đó, cũng có rất nhiều nghệ sĩ trong showbiz Việt gửi lời chúc mừng đến H'hen Niê.

Bị Anti-fan tố xem thường H'Hen Niê, Kỳ Duyên 'nổi đoá' đáp trả - Ảnh 1

Bị Anti-fan tố xem thường H'Hen Niê, Kỳ Duyên 'nổi đoá' đáp trả - Ảnh 2
Kỳ Duyên gửi lời chúc mừng đến thành tích làm nên lịch sử nhan sắc Việt của H'hen Niê. 

Trên trang Facebook cá nhân, Kỳ Duyên cũng đăng tải hình ảnh của H'hen Niê, cùng lời chúc ngắn gọn: "Đỉnh thật sự luôn, đi vào lịch sử luôn". Điều này nhanh chóng nhận được nhiều sự yêu thích và chia sẻ từ phía người hâm mộ. 

Tuy nhiên, lại có một anti-fan đã nhắn tin trực tiếp cho Hoa hậu Việt Nam rằng: Chị viết đỉnh là sao vậy? giống như khinh thường người ta quá chị ơi", "Chị ghi đỉnh là sao vậy chị?"... Trước câu hỏi của người này, Kỳ Duyên chỉ trả lời ngắn gọn: "Em có ổn không em".

Bị Anti-fan tố xem thường H'Hen Niê, Kỳ Duyên 'nổi đoá' đáp trả - Ảnh 3
Kỳ Duyên đáp trả anti-fan khi bị nói khinh thường H'hen Niê.

Trước đó, H'hen Niê khiến người hâm mộ vỡ òa khi lần lượt vào top 20, top 10, rồi cuối cùng là Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018. Đây là vị trí cao nhất của đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc này từ trước đến nay. Kết thúc cuộc thi, H'Hen Niê còn gây chú ý khi nhanh chóng gửi lời chúc đến tân Hoa hậu Hoàn vũ cùng ban tổ chúc cuộc thi trên trang cá nhân.

"Chúc mừng Catriona Gray và Philippines. Cảm ơn rất nhiều BTC Miss Universe, team Miss Universe và tôi cũng thật lòng cảm ơn đến đất nước Thái Lan. Đặc biệt cảm ơn gia đình tôi, người hâm mộ đã luôn ủng hộ tôi", cô viết.