Thấy con bị người lạ kéo ra khỏi khu vui chơi, bà mẹ ở Costa Rica vội chạy tới, kịp thời ngăn cản.
Đền Trần (Nam Định) khai ấn từ đêm 14 tháng Giêng nhưng sáng 15 mới phát rộng rãi, do đó hàng trăm người dân nằm vạ vật ngoài đường, nằm nhoài trên xe máy đến sáng để lấy ấn.
Khác với nét ảm đạm, lạnh lẽo của nhiều nghĩa trang, Cimitirul Vessel - nghĩa trang nằm ở Romania khiến nhiều du khách ngỡ ngàng vì sự khác biệt của mình.
Sao Chổi được xem là điềm báo của sự bất hạnh, do sự xuất hiện của nó trùng hợp với thảm họa và dịch bệnh.
Ra sân từ đầu trong trận ra mắt, sai lầm của Xuân Trường là nguyên nhân quan trọng khiến Buriam United bị cầm hòa 1-1 bởi Nakhon Ratchasima trong trận giao hữu tối 17/2.
Ngày 17/2/1979, 600.000 quân Trung Quốc tràn qua biên giới, tàn phá các tỉnh lỵ phía Bắc. Trước sức ép bị quân chủ lực Việt Nam phản kích, đối phương nhanh chóng rút lui.
Đám tang ở mọi nơi thường đi cùng đau thương và những giọt nước mắt. Nhưng ở Peru, ngày đưa tiễn người đã khuất lên thiên đường chẳng khác gì một lễ hội sôi động.
Lần lượt từng kẻ trong nhóm vận chuyển ma túy ôm súng, lựu đạn cố thủ trong xe suốt nhiều giờ đã đầu hàng cảnh sát sau khi CA Hà Tĩnh huy động hàng trăm cán bộ chiến sĩ vây ráp.
Abuna Yemata Guh được xem là nhà thờ có lối vào nguy hiểm nhất thế giới vì "neo mình" trên vách đá sa thạch cao khoảng 200 m. Người dân phải mất 2 giờ leo bộ mới đến nơi.
Tham gia chiến đấu tại Hà Giang năm 1984, sự hy sinh anh dũng của đồng đội im sâu trong ký ức nhạc sĩ Trương Quý Hải.
Từ tờ mờ sáng 14/2 (mùng 10 tháng Giêng), hàng chục cửa hàng ở phố cá lóc Sài Gòn đã tất bật nướng cá lóc để kịp bán cho người dân ngày vía Thần Tài.
Sáng 14/2 (mùng 10 tháng Giêng), người Sài Gòn chen chúc nhau tại các tiệm vàng để mua vàng cầu may mắn nhân ngày Thần Tài.
Ngày vía Thần tài, nhiều điểm bán heo và vịt quay tại TP HCM tất nập khách mua, trong ngày này có cửa hàng thu về cả tỷ đồng.
Dù ngày càng ít người Mỹ ăn mừng lễ Tình nhân Valentine, số tiền chi tiêu trong ngày 14/2 tại Mỹ năm nay dự kiến đạt kỷ lục 20,7 tỷ USD, trong đó có 4 tỷ USD cho trang sức.
Dù có lực lượng an ninh bảo vệ nhưng hàng trăm người tới dự lễ hội đúc Bụt thôn Phù Liễn (Vĩnh Phúc) vẫn xông vào tranh giành từng cọng chiếu hoa để mong sinh được con trai.
Sáng 12/2, Phó chủ tịch UBND TP.HCM Trần Vĩnh Tuyến dự lễ ra quân đầu năm thi công tuyến metro 1 và metro 2. Công trình sẽ đưa vào vận hành thử nghiệm trước tháng 10/2020.
Hai cán bộ Công an TP Châu Đốc (An Giang) bị đình chỉ công tác vì có dấu hiệu say xỉn và ẩu đả với người dân.