Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi cảnh một bảo mẫu có hành động kéo lê cậu bé trên sàn, thậm chí ngồi lên mặt một cậu bé (khoảng 4 tuổi) trong lúc thay quần áo.

Trong clip, mọi người có thể quan sát rõ cảnh người phụ nữ ngồi lên người cậu bé để thay tã đồng thời hướng mông vào mặt của cậu bé. Không chỉ thế, cô này còn mạnh tay kéo lê cậu bé trên sàn nhà và quẳng cậu bé vào một góc tường.

Bé trai 4 tuổi mắc bệnh Down bị bảo mẫu kéo lê, ngồi lên mặt để thay quần áo - Ảnh 1
Cô bảo mẫu kéo lê bé trai 4 tuổi trên sàn. Ảnh cắt từ clip

Vừa ra tay tàn nhẫn, người phụ nữ còn liên tục quát mắng đứa trẻ tội nghiệp: "Mày là đồ bỏ đi, đây là cái cách mà tao sẽ làm với mày đây"; "Mày không thể đá tao đâu vì tao đang ngồi trên người mày"...

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã thu hút được sự chú ý của nhiều người, nhất là các phụ huynh có con nhỏ. Ai cũng phẫn nộ và bức xúc với hành vi bạo hành trẻ của bảo mẫu trên.

"Tôi thực sự căm phẫn với những con người được gọi là cô giáo, bảo mẫu ở nhà. Nếu như không có đủ tình yêu thương trẻ thì xin đừng đi làm nghề này", một người bình luận

"Bé trai còn nhỏ quá, vậy mà người chăm sóc này kéo lê, còn ngồi cả mặt. Chẳng hiểu cô này đang nghĩ gì mà hành động dã man như vậy", một người có ý kiến.

Theo WKTY, sự việc xảy trong một căn nhà tại bang Kentucky, Mỹ và được camera quan sát ghi lại. Cô bảo mẫu bạo hành trong clip là Lillian D. White (44 tuổi).

Bé trai 4 tuổi mắc bệnh Down bị bảo mẫu kéo lê, ngồi lên mặt để thay quần áo - Ảnh 2
Cô này còn ngồi lên mặt bé trai tội nghiệp khi thay quần áo. Ảnh cắt từ clip

Theo đó, cậu bé trong clip có tên Luke mắc phải hội chứng Down nên cả thể chất và tâm lí không phát triển như bình thường. Vì vậy, Luke cần người chăm sóc tại nhà khi bố mẹ đi làm. Tuy nhiên, thay vì nhận được sự quan tâm từ bảo mẫu thì cậu bé này phải gánh chịu cảnh bạo hành từ cô Lillian.

Trước đó, sau khi phát hiện những biểu hiện lạ thường của con, mẹ của Luke- Tiffany Fields đã lắp đặt camera theo dõi. Xem lại đoạn quay ngay tại nhà mình, cô Tiffany không khỏi choáng váng với cách con mình được "chăm sóc". Cậu bé chẳng những bị bạo hành về thể xác mà còn bị ảnh hưởng khá lớn về tinh thần.

Clip bé trai 4 tuổi mắc bệnh Down bị bảo mẫu kéo lê, ngồi lên mặt để thay quần áo

Bố mẹ Luke sau đó báo cảnh sát. Cô bảo mẫu Lillian bị cáo buộc tội bạo hành mức 2, Lillian đã bị bắt giữ. Tuy nhiên, hiện tại, cô Lillian đã được trả tự do nhưng phải bồi thường chi phí cho hành động của mình.