Nhiều ngày qua, một đoạn clip ghi lại cảnh một cháu bé hát bài “Mưa chiều miền Trung” được chia sẻ trên nhiều trang mạng xã hội thu hút hàng vạn lượt like, chia sẻ và bình luận của cộng đồng mạng.

Trong clip, bé trai này không những thể hiện bài hát một cách rất tự nhiên. Vừa hát, cháu bé vừa thể hiện điệu bộ, ngân nga rất dễ thương, những chỗ bị quên, khi được nhắc, bé lại hát tiếp một cách say mê.

Bé trai 2 tuổi bất ngờ nổi tiếng từ clip cover ca khúc Mưa chiều miền Trung - Ảnh 1
Mới 2 tuổi, nhưng bé Dũng đã thuộc khá nhiều bài hát.

Không những đánh giá là có tài năng âm nhạc, nhiều người còn tỏ ra rất thích thú với những điệu bộ và cử chỉ khi hát của bé trai này.

Anh Hà Quang Hợp (34 tuổi, trú xã Nghĩa Trung, huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An) cho hay bé trai trong đoạn clip trên là con trai anh tên Hà Quang Dũng (2 tuổi).

Tối ít ngày trước, một người anh em trong họ hàng tới nhà chơi, khi thấy cháu Dũng hát nên đã lấy điện thoại ra quay lại rồi đưa lên mạng với mục đích chơ người thân xem cho vui. “Nào ngờ, ngay sau đó được mọi người quan tâm chia sẻ rất nhiều. Tôi cũng thấy vui và rất bất ngờ”, anh Hợp nói.

Theo anh Hợp, dù chưa đi nhà trẻ nhưng hiện cháu đã thuộc và có thể hát khá nhiều ca khúc. Hàng ngày, Dũng thường xem các chương trình ca nhạc trên tivi, hoặc điện thoại rồi hát theo.