Bé gái có dấu hiệu bị dâm ô trong thang máy chung cư ở quận 4 - Ảnh 1
Người đàn ông có dấu hiệu dâm ô trẻ em trong thang máy - Ảnh: Facebook

Tối 2-4, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, lãnh đạo UBND quận 4, TP.HCM cho biết đã xác định được video clip về một người đàn ông có dấu hiệu dâm ô bé gái trong thang máy đang lan truyền trên mạng xã hội khiến dư luận bức xúc.

Theo lãnh đạo UBND quận 4, vụ việc như đoạn video ghi lại và xảy ra tại một chung cư trên đường Nguyễn Khoái (phường 1, quận 4). Hiện công an đang vào cuộc điều tra.

Trước đó chiều 2-4, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video khoảng 1 phút, được trích xuất từ camera an ninh trong thang máy. Đoạn video ghi lại cảnh một người đàn ông có dấu hiệu dâm ô một bé gái đang đi thang máy.

Cụ thể, thông tin từ đoạn video ghi lại khoảng 21h10 ngày 1-4, một bé gái cầm bọc đồ đi vào thang máy, theo sau bé gái vào thang máy là một người đàn mặc áo xanh, tay cầm điện thoại.

Bé gái có dấu hiệu bị dâm ô trong thang máy chung cư ở quận 4 - Ảnh 2
Hình ảnh bé gái vào thang máy - Ảnh: Facebook

Sau đó, có một người mặc sắc phục bảo vệ, cầm một vật như thẻ từ vào bấm thang máy cho bé gái. Lúc này, người đàn ông tay cầm điện thoại cũng đưa ra thẻ từ bấm thang máy.

Khi bảo vệ bước ra, thang máy đóng lại và di chuyển cũng là lúc người đàn ông có những dấu hiệu dâm ô bé gái.

Người đàn ông này tiến đến bé gái, khom người xuống, sau đó tiếp tục choàng tay qua cổ như khống chế rồi hôn nạn nhân. Khi người đàn ông buông ra, bé gái tỏ ra hoảng sợ tiến gần đến cửa thang đợi cửa mở.

Chưa dừng lại, người đàn ông này tiến lại gần bé gái, đưa tay choàng cổ bé gái kéo lại một lúc. Đến khi thang máy mở cửa, người đàn ông buông bé gái đi nhanh ra cửa thoát chạy như muốn té…

Đoạn video clip sau đó lan truyền rất nhanh trên mạng xã hội khiến nhiều người bức xúc. Cơ quan chức năng vào cuộc rà soát, xác minh và tìm ra nơi xảy ra vụ việc.