Theo tờ báo này cho biết, người mẹ này đã để cho bạn trai cưỡng bức con gái ngay trước mặt mình để quay phim và chụp hình lại. Sau đó, hai người còn ép cô bé uống thuốc độc và bóp cổ cho đến chết.

Người mẹ nhẫn tâm để tình nhân cưỡng bức rồi giết chết con gái vứt xác trong rừng - Ảnh 1
Bé gái 14 tuổi, bị mẹ và tình nhân giết chết. Ảnh: Mirror

Người mẹ được nhắc đến trong bài báo của Mirror là Sara Packer và Jacob Sullivan là người yêu của người phụ nữ này và đứa trẻ bị sát hại tên là Grace Packer, 14 tuổi.

Theo những gì hai kẻ sát nhân khai báo trước tòa thì trước đó hai người đã cùng nhau lên kế hoạch với nhau để hãm hại bé gái. Theo kế hoạch đó thì trước tiên Sara sẽ sắp xếp để cho Sullivan cưỡng hiếp bé Grace, sau đó cho cô bé uống thuốc độc và bóp cổ cho đén chết.

Người mẹ nhẫn tâm để tình nhân cưỡng bức rồi giết chết con gái vứt xác trong rừng - Ảnh 2
Sara Packer mẹ của bé Gracr Packer. Ảnh: Mirror
Người mẹ nhẫn tâm để tình nhân cưỡng bức rồi giết chết con gái vứt xác trong rừng - Ảnh 3
Jacob Sullivan, tình nhân của Sara Packer. Ảnh: Mirror

Sau khi hoàn thành toàn bộ kế hoạch, hai người đã giấu xác của cô bé trong bãi cát để không bị bốc mùi. Sau đó, chặt thi thể bé ra rồi đem vứt ở một vùng quê hẻo lánh. Khi bị chất vấn trước tòa, Sara không những không tỏ ra hối cãi mà còn cảm thấy tự hào vì đã giúp con gái mình biết được cảm giác “khoái lạc” của tình dục trước khi chết.

Trong hồ sơ cảnh sát, họ nhận được thông báo mất tích của bé Grace từ hồi tháng 7, nhưng mãi đến ngày 31 tháng 10 vừa qua xác của cô bé mới được hai thợ săn tìm thấy trong một khu rừng.

Khi biết được sự thật về cái chết của cô bé, những người thân đã hết sức đau khổ. Họ cho biết, Grace chỉ là con nuôi của Sara, cô bé được nhận nuôi từ lúc ba tuổi và bây giờ lại trở thành nạn nhân của những kẻ sát nhân tàn độc.

Ngay khi xác định được danh tính của bé Grace, cảnh sát đã vào cuộc điều tra về cái chết của cô bé. Sau nhiều ngày điều tra, Sullivan đã bị cảnh sát bắt tại bệnh viện Jefferson.

Người mẹ nhẫn tâm để tình nhân cưỡng bức rồi giết chết con gái vứt xác trong rừng - Ảnh 4
Toàn bộ quá trình bị cưỡng bức và giết chết của bé Grace kéo dài trong 18 giờ đồng hồ. Ảnh: Mirror

Mặc dù bị bắt, nhưng Sullivan vẫn không chịu thừa nhận tội ác của mình. Sau nhiều giờ đấu tranh, tên này cũng đã thừa nhận tội ác của mình và tường thuật lại toàn bội sự việc và tiết lộ chi tiết quy trình cưỡng bức và giết chết bé gái trong vòng 18 giờ.

Cuối cùng Sullivan đã phải chịu hình phạt thích đáng về các toại giết người, bắt cóc, hiếp dâm trẻ em, làm bằng chứng giả.

Ngay sau khi nghe tòa tuyên án, Sullivan đã cúi đầu nhận lỗi và nói với phóng viên rằng “Tôi rất xin lỗi về nhwuxng gì tôi đã làm”.

Hiện tòa án vẫn đang xem xét mức phạt phù hợp với tên này và chờ ngày xử lý Sara.