Phụ Nữ Sức Khỏe

Bé gái 12 tuổi livestream cảnh tự tử trên mạng xã hội sau khi bị người thân lạm dụng tình dục

Hiện nay, trên trang mạng xã hội Tiwtter đoạn video quay lại cảnh một bé gái livestream cảnh tự tử được lan truyền với tốc độ chóng mặt, theo Mirror.

Trang này cũng đưa tin, chủ nhân của đoạn livestream đó là bé Katelyn Nicole Davis sinh sống tại Georgia tại Mỹ. Trước khi tự tử, cô bé đã cho biết mình bị lạm dụng tình dục bởi một thành viên trong gia đình chính điều này khiến cô bé khổ sở rất nhiều và quyết định tìm đến cái chết.

Bé gái 12 tuổi livestream cảnh tự tử trên mạng xã hội sau khi bị người thân lạm dụng tình dục - Ảnh 1
Chân dung của cô bé Katelyn Nicole Davis trước khi chết. Ảnh: Mirror

Hiện nay, đoạn video này đã được cảnh sát gỡ khỏi Facebook cũng như trang cá nhân của Katelyn, nhưng nhiều người đã tải nó về và tiếp tục đăng tải lên các trang mạng xã hội. Cảnh sát địa phương nói rằng họ không thể kiểm soát và ngăn chặn được việc đoạn video lan truyền trên mạng xã hội. Họ đang rất đau đầu vì phải liên tục nhận các cuộc gọi yêu cầu gỡ video từ cấp trên.

Ngay khi phát hiện đoạn video trên mạng xã hội, các nhân viên cứu hộ đã nhanh chóng chạy đến hiện trường để giải cứu cô bé, nhưng ngay khi vừa đến bệnh viện cô bé đã qua đời vì ngạt thở.

Theo báo cáo của cảnh sát, vào ngày 27 tháng 12 năm 2016, cô bé Katelyn đã đăng lên trang cá nhân của mình nói rằng mình đã bị một người thân trong gia đình lạm dụng tình dục và 3 ngày sau đó, cô bé đã livestream cảnh tự tử.

Bé gái 12 tuổi livestream cảnh tự tử trên mạng xã hội sau khi bị người thân lạm dụng tình dục - Ảnh 2
Trước khi tự tử, cô bé đăng lên trang cá nhân rằng mình bị một người thân trong gia đình lạm dụng tình dục. Ảnh: Internet

Hiện cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra về người đã lạm dụng tình dục với Katelyn dẫn đến cái chết của cô bé và tìm cách ngăn chặn nhưng người khác đăng tải đoạn video đó lên các trang mạng xã hội.

Theo người đứng đầu một tổ chức từ thiện ở vương quốc Anh cho biết, đoạn video này có thể khiến các bạn trẻ khác học theo. Bà Heather Dickinson – người đứng đầu Papyrus nói: “Tôi thật sự rất cảm thông cho số phận của cô bé trong đoạn video, nhưng những ảnh hưởng mà nó sẽ mang đến còn đáng buồn hơn rất nhiều”. “Đoạn video có thể sẽ kích động nhiều đứa trẻ khác tự tử, nhưng trước khi nghĩ đến cái chết hãy tìm đến chúng tôi, ở đây mọi người sẵn sàng chia sẻ với bạn”.

Bà Dickinson cho biết, từ lâu bà đã nhận ra được tầm ảnh hưởng của mạng xã hội đến cuộc sống của giới trẻ ngày nay. Hiện nay, các bạn trẻ đắm mình trên Facebook, họ  phô bày tất cả cuộc sống mình ở trên đó chứ không trò chuyện với những người xung quanh.

Nếu những thế hệ trước đây, sẽ chia sẻ những nỗi buồn, sự lo lăng sợ hãi của mình với những người bạn xung quanh thì những người trẻ ngày nay lại khác. Họ giữ cho riêng mình, đăng chúng lên mạng xã hội và suy nghĩ tiêu cực dẫn đến những hậu quả đáng tiếc. Cái chết của bé Katelyn, cũng đã gióng lên hồi chuông cảnh báo về thực trạng của giới trẻ ngày nay mà các bậc cha mẹ cần phải quan tâm và chú ý nhiều hơn.

PD (Theo Mirror)

Tin liên quan

Nhân quả luân hồi, trước đây đàn ông tạo nghiệp thì bây giờ phải gặp báo ứng

Tôi không hiểu được nỗi vất vả của vợ cũ mà còn ngoại tình rồi phá hủy hạnh phúc gia...

Sự khác biệt của năm đầu tiên và năm thứ 7 sau khi kết hôn mà bất kỳ cặp vợ...

Cuộc sống vợ chồng không tránh khỏi những lúc thăng trầm. Phụ nữ phải biết cách thấu hiểu còn đàn...

Phụ nữ càng hiền lành trải qua tổn thương càng tàn nhẫn

Nỗi đau quá lớn, ngoài tuyệt tình và tàn nhẫn để đứng lên đàn bà biết phải lựa chọn con...

Bí mật của đàn ông, biết càng ít càng bớt đau khổ

Lòng dạ của đàn ông như một ngăn kéo bí mật. Tốt nhất đàn bà chỉ nên biết những phần...

Ba kiểu phụ nữ luôn thích chen vào cuộc sống hôn nhân của người khác

Chúng ta thường nghe câu nói: "Cùng là phận đàn bà sao còn làm khổ nhau?". Vậy mà có ba...

Gửi kẻ thứ ba: Nếu có lòng tự trọng hãy đi trên đôi chân mình, đừng chen chân vào gia...

Xưa nay điều khiến người ta trân quý ở đàn bà chính là đức hạnh. Thế nhưng ở đời, không...

Câu chuyện của hai người đàn bà trên cùng một chuyến xe khiến ai cũng phải suy ngẫm

Cùng trên một chuyến xe mà số phận hai người đàn bà khác nhau nhiều quá. Một bên chồng ân...

Tin mới nhất