Ngày 26.7, ông Võ Hồng Thao – Trưởng công an xã Hoàng Long, TP.Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa cho biết, đơn vị vừa tiếp nhận vụ việc tụ tập gây mất trật tự trên địa bàn.

Bắt quả tang cô giáo trong nhà nghỉ với cán bộ CSGT - Ảnh 1
Anh H và chị L bị chồng bắt quả tang đang ở chung trong phòng nhà nghỉ.

Theo đó, vào đêm 21.7, Công an xã Hoàng Long nhận được thông tin tại nhà nghỉ Quyền Quý xảy ra ra sự việc xô sát, gây mất trật tự trên địa bàn.

Ngay sau khi đến hiện trường, Công an xã Hoàng Long đã tiến hành lập biên bản hiện trường. “Khi chúng tôi đến, đã thấy rất nhiều người trong phòng, không có bằng chứng để nói rằng 2 người có quan hệ bất chính vì tại hiện trường chị Lê Thị P và anh Lê Xuân H vẫn mặc quần áo bình thường và ngồi trên giường.

Theo lời khai ban đầu của chị P và anh H, hai người vào nhà nghỉ chỉ để nói chuyện, tâm sự cho tiện, ngoài ra không có ý đồ gì khác”, ông Thao nói.

Được biết, chị Lê Thị P đã có gia đình và đang là cô giáo tại một trường mầm non trên địa bàn TP. Thanh Hóa, anh Lê Xuân H hiện đã có gia đình và đang công tác tại Phòng Cảnh sát giao thông tỉnh Thanh Hóa.

“Đơn vị đã nhận được thông tin tố cáo của anh L.V.T (trú tại phường An Hoạch, TP. Thanh Hóa) về việc vợ mình có quan hệ bất chính với anh Lê Xuân H (đang là cán bộ thuộc phòng CSGT). “Hiện đơn vị đang cho xác minh, nếu đúng như những gì tố cáo, chúng tôi sẽ báo cáo Giám đốc công an tỉnh để xứ lý theo đúng thẩm quyền”- một cán bộ Phòng CSGT tỉnh Thanh Hóa cho biết.

Hiện, vụ việc vẫn đang được xác minh, làm rõ.