Cách đây ít ngày, mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip dài gần 12 phút ghi lại cảnh đánh ghen giữa người vợ và một cô gái (nghi là bồ nhí của chồng).

Theo nội dung đoạn clip ghi lại cho thấy, cô gái mặc áo trắng (nghi là bồ của anh chồng) liên tục bị chị vợ (mặc áo đen) xông đến chửi bới, dằn mặt trước sự chứng kiến của nhiều người.

Bắt quả tang chồng ngoại tình với bồ nhí, vợ xông tới túm tóc, đánh ghen dằn mặt ngay giữa chốn đông người - Ảnh 1
Vụ đánh ghen diễn ra trươc sự chứng kiến của đông đảo người dân xung quanh. Ảnh cắt từ clip.

Về phần anh chồng, khi thấy nhân tình bị vợ xông đến định đánh, dằn mặt liền ra sức bảo vệ cô này, đồng thời can ngăn không cho vợ xông đến.

Thấy sự việc ồn ào, rất nhiều người dân xung quanh có mặt đã lên tiếng hỏi: ''Có chắc ngoại tình không? Nhưng mà bắt được ở đâu?". Người vợ vừa bực tức, vừa trần tình: "Bắt được rất nhiều lần rồi, một lần nó thuê nhà nó ở, em đến em bắt được thì nó khóc, chính vì nó khóc nên em tha cho nó, lần sau thì em đến tận nhà...".

Bắt quả tang chồng ngoại tình với bồ nhí, vợ xông tới túm tóc, đánh ghen dằn mặt ngay giữa chốn đông người - Ảnh 2
Anh chồng và cô nhân tình im lặng, không chống trả trong khi chị vợ xông vào đánh ghen, miệng liên tục quát tháo. Ảnh cắt từ clip.

Nhiều người chứng kiến vừa thương chị vợ, vừa ức chế anh chồng nhưng vẫn cố gắng khuyên can người vợ: "Mình văn minh, không phải đánh nhau làm gì cả, đánh ghen cũng phải văn minh. Về nhà nói chuyện với bố mẹ nó".

Tuy nhiên, khi không thể chịu đựng được cơn tức giận, người vợ đã xông vào kéo cô bồ đi và nói: "Mọi người quay mặt nó đi"; "Mày bảo mày ly hôn chồng rồi? Đúng không?"... trong khi anh chồng liên tục kéo tay vợ ra để bảo vệ cô bồ.

Bắt quả tang chồng ngoại tình với bồ nhí, vợ xông tới túm tóc, đánh ghen dằn mặt ngay giữa chốn đông người - Ảnh 3
Chị vợ bắt cô bồ nhí về nhà, "ba mặt một lời" với anh chồng của cô bồ ở nhà. Ảnh cắt từ clip.

Một số người dân lên tiếng can ngăn chị vợ: "Công an sắp ra rồi đấy, đừng đánh người".

Bắt quả tang chồng ngoại tình với bồ nhí, vợ xông tới túm tóc, đánh ghen dằn mặt ngay giữa chốn đông người - Ảnh 4
Cô bồ nhí chỉ biết im lặng, che mặt và đứng trốn vào một góc, thỉnh thoảng lôi điện thoại ra gọi, nhắn tin cầu cứu. Ảnh cắt từ clip.

Trận cãi vã trở nên gay gắt hơn khi một người đàn ông khác xuất hiện (nghi là chồng cô gái kia). Người đàn ông này vừa chạy tới vừa hỏi cô nhân tình: "Đâu? Ai đánh? Ai đánh?" rồi cầm mũ bảo hiểm đánh vào người chị vợ.

Thấy sự bất bình, nhiều người dân đã đuổi theo bao vây người đàn ông này.

Theo người đăng tải clip, sự việc chỉ dừng lại khi có mặt của công an địa phương.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Phần lớn mọi người đều tỏ ra thương xót cho người vợ nói trên, đồng thời trách anh chồng bạc nhược. Bên cạnh đó cũng bày tỏ sự khó hiểu trước hành động của người đàn ông đến sau cùng (nghi là chồng cô bồ nhí) kia.

Tài khoản T.H.L bình luận: "Đồng cảm với chị vợ, chỉ ai ở hoàn cảnh ấy mới hiểu nó thế nào. Không đơn giản là ghen mà còn là uất và tủi. Nhưng khuyên chị chẳng nên đánh ghen làm gì cho bẩn tay. Cho họ ở với nhau luôn đi xem chịu được nhau bao lâu. Đúng là có những loại đàn ông thật tệ, dù chẳng vơ đũa cả nắm đâu''.

"Trời ơi, sao số kiếp đàn bà lại khổ thế này. Sinh con đẻ cái cho, hy sinh tuổi xuân để gầy dựng gia đình mà đến lúc lại bị phản bội bẽ bàng thế này. Dăm lần bảy lượt tha thứ thì làm sao dám chắc sẽ không có lần tiếp theo? Thương chị vợ", tài khoản Đ.H.G đồng cảm.

Tài khoản T.L lại tỏ ra hoài nghi: "Vụ đánh ghen lạ lùng nhất mình từng xem, chồng bồ nhí đến không đánh chửi cho vợ một trận vì tội lăng loàng lại bênh vợ đánh người phụ nữ có chồng ngoại tình kia? Hay vụ này có uẩn khúc gì chăng? Hay cô này bị vu khống hoặc người này chỉ là người thân của cô bồ này chứ không phải là chồng?"

Mặc dù chưa biêt thực hư của đoạn clip nói trên, tuy nhiên vụ đánh ghen tưởng như hy hữu này đang được dân mạng truyền tay nhau với mức độ chóng mặt.