Một đoạn clip vừa được chia sẻ đang gây xôn xao cộng đồng mạng. Theo hình ảnh trong clip, đám đông đang chơi "bầu cua tôm cá". Trong khi đó, người phụ nữ đứng ở đằng sau không ngừng mắng chửi chồng, tay cầm chiếc chổi nhiều lần đập mạnh xuống đất.

Bắt quả tang chồng đánh bạc, vợ chửi tới tấp rồi xách cổ áo lôi về - Ảnh 1
Người phụ nữ lôi cổ chồng về sau khi mắng chửi - Ảnh cắt từ clip

Chứng kiến sự việc, một người đàn ông can ngăn thì bị người phụ nữ hét lớn: "Tao còn đánh cả mày đấy!"

Trong khi người vợ gào thét, người chồng vẫn tỏ ra bình tĩnh, tiếp tục trò chơi ăn thua. Thấy thái độ ngoan cố của chồng, người phụ nữ chửi thêm một lúc rồi túm lấy cổ áo lôi chồng về.

Đoạn clip sau khi đăng tải nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều chỉ trích thái độ ham mê cờ bạc của ông chồng và cả cách hành xử của người vợ.

"Cờ bạc là bác thằng bần, sao mấy ông mải mê vào nó mà bỏ cả gia đình? Sau này mất hết tài sản vào trò đỏ đen mới hiểu được tại sao người vợ lại hành xử như vậy. Nhưng lúc đó cũng đã muộn rồi", bạn MP chia sẻ.

"Tôi thấy người phụ nữ có uy lực ghê. Một tay xách cổ áo lôi chồng về luôn. Mà cũng tại anh chồng, chắc nói nhiều lần lắm rồi không chịu nghe nên chị vợ mới nóng giận như vậy", bạn V.H có ý kiến.

"Mình thấy bà vợ cư xử hơi quá. Dù giận đến mấy thì cũng nên giữ thể diện cho chồng, có gì về nhà đóng cửa bảo nhau", một cư dân mạng bày tỏ.