Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh đập phá ô tô nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Theo chia sẻ, đoạn video được quay lại trên một đoạn đường ở phố Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Trước đó, người phụ nữ cùng hai con đang đi trên đường thì bắt gặp chồng đang chở người được cho là bồ nhí nên dừng xe chất vấn.

Bắt quả tang bố chở bồ nhí trên đường, con trai tuyệt vọng đập nát ô tô rồi gào thét ‘bố giết con đi’ - Ảnh 1
Người con trai tuyệt vọng khi chứng kiến bố chở bồ nhí trên đường - Ảnh cắt từ clip

Thời điểm trên, thấy nhân tình của bố ngồi trong xe, cậu con trai dùng gậy golf đập tới tấp vào ô tô. Trước sự tức giận của con trai, người bố ra sức ngăn cản nhưng bất thành. Mặc dù bị bố giữ chặt cổ áo, người con trai vẫn phản kháng quyết liệt. 

Trong clip, người con trai phẫn uất nói: "Bố bỏ ra. Bố đánh con đi, con đứng đây cho bố đánh này. Bố trả con cái gậy. Bố giết con đi, bố đẻ con ra được bố giết con đi. Bố bỏ cái gậy của con ra, con bất hiếu một lần còn hơn".

Can ngăn không được, người bố chỉ biết đứng nhìn cậu con trai đập phá. Vừa vung gậy vào ô tô, người còn trai nói trong cay đắng: "Bố để con thà mất bố còn hơn".

Hình ảnh từ clip cho thấy, sau một lúc xô xát, người đàn ông tát mạnh vào mặt vợ. Đoạn clip kết thúc khi cả ba mẹ con người phụ nữ lên xe rời đi còn người đàn ông thì đứng lại với chiếc ô tô vỡ nát.

Bắt quả tang bố chở bồ nhí trên đường, con trai tuyệt vọng đập nát ô tô rồi gào thét ‘bố giết con đi’ - Ảnh 2
Chiếc ô tô vỡ nát kính sau khi bị đập phá - Ảnh: Internet

Đoạn clip sau khi chia sẻ nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người lên tiếng chỉ trích người đàn ông bỏ vợ con đi ngoại tình.

"Chẳng hiểu ông chồng này nghĩ gì, vợ con lớn thế kia mà còn đi cặp bồ. Thiếu chung thuỷ như vậy thì chỉ khổ vợ khổ con thôi, nhìn cậu con trai đầy phẫn uất tội quá", một người bình luận.

"Ông chồng kia có trẻ trung gì đâu, con cái lớn rồi vẫn bồ bịch, bỏ bê gia đình. Loại đàn ông này nên bỏ đi thôi, chung sống chỉ thêm đau khổ. Cô gái trong xe có thể bị lừa, chưa biết ông này có vợ nên mới vậy. Nhưng biết rồi mà vẫn hẹn hò người ta là thất đức, không thể chấp nhận được", một người có ý kiến.