Trải qua thời gian sinh tử vì bệnh ung thư chuyển biến xấu, sức khỏe của diễn viên Mai Phương đã ổn định và được xuất viện.

Cách đây ít giờ, MC Ốc Thanh Vân gây chú ý khi chia sẻ loạt ảnh đi xem phim cùng Mai Phương. Trong loạt hình ảnh được đăng tải, nữ diễn viên phim Những thiên thần áo trắng trông tươi tắn, sắc mặt hồng hào không giống một bệnh nhân mới trải qua cơn thập tử nhất sinh. 

dien vien mai phuong 1
Mai Phương tươi tắn, rạng rỡ như hoa sau nhiều ngày nhập viện - Ảnh: FB
dien vien mai phuong 2
Trước đó, nữ diễn viên nhập viện trong tình trạng mất ngủ, khó thở, mệt mỏi. Thậm chí đôi lúc cô phải trợ thở bằng máy - Ảnh: FB

"Đoạn đường vừa qua có thể xem như... thoát cửa tử một cách ngoạn mục. Thật sự kể ra mọi người sợ đấy. Nhưng, nhờ bác sĩ, nhờ thuốc đáp ứng và nhờ cả phép màu!

Ốc đi Nhật đến Vương Đường Phật Giáo, đến Đền, đến Chùa đều cầu nguyện cho em, liên tục. Biết đâu đã linh ứng. Bên em còn nhiều người thương lắm, nên tiếp tục cố gắng em nhé!", Ốc Thanh Vân chia sẻ.

dien vien mai phuong 3
Đây là hình ảnh đầu tiên của cô sau khi ra viện - Ảnh: FB
dien vien mai phuong 4
Ốc Thanh Vân vui mừng khi đàn em đã hồi phục sức khỏe trở lại - Ảnh: FB

dien vien mai phuong 5

dien vien mai phuong 6
Cô nhận được vô số bình luận chúc mừng từ người hâm mộ và các nghệ sĩ Việt - Ảnh: FB

Ngay lập tức, bài viết đã nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Rất đông nghệ sĩ như: Hồng Vân, Kha Ly, Thu Thủy, Hồng Thuận... bày tỏ sự vui mừng khi sức khỏe của đồng nghiệp đã ổn định trở lại.