Elly Trần là cái tên không còn xa lạ với đông đảo cộng đồng mạng. Cô nổi tiếng là người mẫu ảnh rồi lấn sân sang đến diễn viên, phải nói sự nghiệp của "mẹ bỉm sữa" khá suôn sẻ. Cũng từ đó, khi sự nghiệp đang trên đà phát triển, Elly Trần khiến người hâm mộ bất ngờ khi "mất tích" một thời gian dài. 

Sau đó, người đẹp công khai trên mạng xã hội việc mình đã sinh con. Hai nhóc tỳ nhà Elly Trần tên là Cadie Mộc Trà và Ailfie Túc Mạch từng làm đốn tim cư dân mạng bởi độ dễ thương và vô cùng kháu khỉnh. Tuy nhiên, người đẹp vẫn không công khai hình ảnh chồng của mình. Chính vì vậy, chân dung của chồng Elly Trần luôn khiến cư dân mạng tò mò.

Bất ngờ trước vẻ ngoài
Tuy đã là mẹ của hai con, thế nhưng danh tính của bố các con vẫn được Elly Trần giấu kín. Ảnh: Internet

Mặc dù Elly Trần luôn giấu kín về người bạn đời của mình, nhưng cư dân mạng đã nhanh chóng tìm ra danh tính bố của Cadie và Alfie có tên viết tắt là D.F, mang quốc tịch Mỹ. Được biết, D.F đã có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực thể hình tại Việt Nam.

Theo đó, trên trang cá nhân của mình, D.F cũng cập nhật trạng thái đã kết hôn với Elly Trần. Ngoài ra, anh còn thường xuyên khoe hình ảnh ngọt ngào bên vợ và hai "thiên thần nhỏ".

Bất ngờ trước vẻ ngoài
Bất ngờ trước vẻ ngoài
Hình ảnh của chồng Elly Trần năm 2015. Ảnh: Internet

Tuy nhiên, điều khiến đông đảo cư dân mạng bất ngờ là trong những hình ảnh mới nhất của Elly Trần chụp chung với các con và ông xã được hé lộ thì cho thấy ngoại hình của ông xã D.F có vẻ già hơn trước rất nhiều. Có lẽ ông xã của người đẹp để râu dài nên trông có vẻ già dặn.

Bất ngờ trước vẻ ngoài
Bất ngờ trước vẻ ngoài
Cư dân mạng bất ngờ trước hình ảnh hiện tại của ông xã Elly Trần. Ảnh: Internet
Bất ngờ trước vẻ ngoài
Ông xã Elly Trần vui vẻ bên hai "thiên thần nhỏ" đáng yêu Cadie Mộc Trà và Ailfie Túc Mạch Ảnh: Internet
Bất ngờ trước vẻ ngoài
Có lẽ ông xã Elly Trần để râu dài hơn và trông già dặn hơn trước đây. Tuy nhiên, ngoại hình săn chắc vẫn được anh duy trìẢnh: Internet