Bất ngờ trước phản ứng của Noo Phước Thịnh về sự cố lộ nội y khi livestream

12/01/2018 14:26

Phunusuckhoe.vn Noo Phước Thịnh đã bị lộ nội y trên livestream, tuy nhiên, phản ứng của anh sau đó lại khiến nhiều người thích thú.

Noo Phước Thịnh được xem là một trong những nghệ sĩ Việt có phản ứng bình tĩnh và cách xử lý sự cố cực thông minh. Sau sự cố bị quăng ly lên sân khấu lại đến vụ việc lộ nội y, khán giả rất tò mò xem anh sẽ phản ứng như thế nào trước việc này.

Noo Phước Thịnh bị lộ nội y khi đang livestream
Noo Phước Thịnh bị lộ nội y khi đang livestream. Ảnh: internet

Mặc dù đây chỉ là sự cố rơi điện thoại, nam ca sĩ xóa đi và đền bù bằng đoạn livestream khác. Nhưng không ít fan đã kịp thời ghi lại khoảnh khắc "ấn tượng khó phai" của Noo Phước Thịnh và cắt thành video, ảnh động.

Quản lý của Noo đã chia sẻ lại một trong số những video đó và hài hước viết: "Số là cách đây mấy ngày Noo đang livestream nói về sản phẩm mới thì cái điện thoại ngã xuống làm lộ đôi chân trắng nõn và cái quần trong màu đen,... Nào các em #teamnoo mình cùng thưởng thức khoảnh khắc có 1 không 2 của thần tượng ở giây thứ 20 nhé".

Quản lý và Noo Phước Thịnh khá thân thiết với nhau
Quản lý và Noo Phước Thịnh rất thân thiết với nhau. Ảnh: internet

Quản lý Noo Phước Thịnh còn tiết lộ anh có một nick ảo hăm dọa vụ việc video sẽ phát tán trên mạng nên anh quyết định đăng tải luôn để khỏi bị làm phiền thêm. Trước sự cố chiếc điện thoại "phản chủ", Noo Phước Thịnh không hề né tránh mà còn vào tận bài đăng của quản lý bình luận: "Bạn ơi, cả thế giới lại có cơ hội chửi mình". 

Trước phản ứng đáng yêu và hài hước của Noo Phước Thịnh, nhiều fan đã để lại bình luận động viên thần tượng, thậm chí có ý kiến còn cho rằng sự cố này khá hài hước chứ không có gì để lên án hay "ném đá".

Noo Phước Thịnh để lại lời bình luận tế nhị
Noo Phước Thịnh để lại lời bình luận hìa hước. Ảnh: internet
Bị chỉ trích lấy chuyện gia đình ra đánh bóng tên tuổi, Nhã Phương nói gì?
Nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" lên tiếng giải thích giữa những lùm xùm cho rằng cô đang lấy chuyện gia đình ra để gây...
XEM TIẾP
Nghi vấn bị Hà Hồ 'đá xéo' việc khoe nhẫn kim cương khủng, Lệ Quyên gay gắt đáp trả
Giọng ca "Sầu tím thiệp hồng" không ngại đáp trả trước nghi vẫn bị Hồ Ngọc Hà "đá xéo" bức ảnh khoe nhẫn kim cương...
XEM TIẾP