Bất ngờ Nam Em hé lộ mẫu đàn ông ưa thích sau ồn ào yêu Trường Giang - Ảnh 1
Bất ngờ Nam Em hé lộ mẫu đàn ông ưa thích sau ồn ào yêu Trường Giang.

Xuất hiện với vai trò khách mời trong chương trình "Cuộc chiến mỹ vị", Nam Em xinh đẹp rạng ngời thu hút sự chú ý của cộng sau ồn ào công khai yêu Trường Giang. Trong chương trình này, Top 8 Hoa hậu Trái đất 2016 đã có những chia sẻ về sở thích ăn uống của mình. Nam Em cho biết, cô thích ăn trái cây và sợ nhất là các món làm từ thịt của các loài bò sát như rắn.

Đáng chú ý, Nam Em bất ngờ hé lộ về mẫu người đàn ông cô thích là người điềm đạm, ít nói. Sau đó, người đẹp được một chàng đầu bếp trong chương trình tên Hoàng Nhân tranh thủ 'thả thính' liền bị cô thẳng thừng từ chối vì 'không cảm thấy rung động trước anh'.

Bất ngờ Nam Em hé lộ mẫu đàn ông ưa thích sau ồn ào yêu Trường Giang - Ảnh 2

Trước đó,  Nam Em khiến cộng đồng "dậy sóng" khi thừa nhận "phải lòng" Trường Giang, bởi, nam danh hài là người hiểu lòng phụ nữ và dạy cho cô biết nhiều điều trong cuộc sống, cách ứng xử. "Anh ấy cho tôi nhiều bài học trong cuộc sống và dạy tôi rất nhiều điều. Qua đó tôi nhận thấy mình cần mạnh mẽ hơn nhiều. Tôi là người sống thật. Thú thật, anh Giang là người cho tôi có cái nhìn sâu sắc về cuộc sống và cũng là người làm cho tôi rất đau đớn" - Nam Em tâm sự.

Bất ngờ Nam Em hé lộ mẫu đàn ông ưa thích sau ồn ào yêu Trường Giang - Ảnh 3
Chia sẻ chuyện yêu Trường Giang, Nam Em cũng khằng định rằng: "Tình yêu không có lỗi...".

Bất ngờ Nam Em hé lộ mẫu đàn ông ưa thích sau ồn ào yêu Trường Giang - Ảnh 4

Người đẹp không ngại thừa nhận, Trường Giang là người đàn ông đầu tiên "phũ phàng" với cô. "Chưa có người đàn ông nào dám phũ phàng với tôi như vậy. Ai cũng có một trái tim, nếu là đàn ông đừng bao giờ làm phụ nữ tổn thương. Nhân đây, tôi cũng muốn gửi đến "ai đó", nếu "ai đó" vô tình đọc được thì xin đừng làm người khác tổn thương" - Hoa khôi bày tỏ.