Không phải cô gái nào cũng có mái tóc dày óng ả và một khuôn mặt cân đối các phần trán, má và cằm. Những cô nàng có mái tóc mỏng trán cao luôn cảm thấy lo lắng mỗi khi tới cửa hàng cắt tóc, bởi không có kiểu tóc nào phù hợp hoặc không được tư vấn. Yên tâm nhé, dưới đây là những kiểu tóc dành cho người tóc mỏng trán cao đẹp nhất.

Bat mi nhung kieu toc cho nguoi toc mong tran cao 1
Các cô nàng tóc mỏng trán cao cần mái tóc che khuyết điểm - Ảnh minh họa: Internet

Kiểu tóc cho người trán cao mặt tròn

Mặt tròn trán cao luôn khiến các cô nàng tự ti và cảm thấy khó khăn trong việc tìm kiểu tóc để che đi phần khuyết điểm của đôi má mũm mĩm cộng thêm vầng trán vừa cao vừa rộng. Đừng lo lắng, kiểu tóc này sẽ tôn vinh được nét đẹp phúc hậu của bạn.

Tóc ngắn mái thưa

Gương mặt tròn khiến bạn già hơn so với tuổi nhưng mái tóc ngắn sẽ khiến bạn trẻ trung hơn rất nhiều. Đặc biệt vầng trán cao sẽ được che đi bởi những cọng tóc thưa thưa trông rất xinh xắn.

Bat mi nhung kieu toc cho nguoi toc mong tran cao 2
Tóc ngắn mái thưa cực dễ thương cho các cô nàng trán cao - Ảnh minh họa: Internet

Tóc ngắn ngang vai xoăn sóng nhẹ

Đây là kiểu tóc khá phổ biến được các cô gái lựa chọn. Kiểu tóc này phù hợp với hầu hết tất cả gương mặt do đó các cô gái trán cao mặt tròn cũng khá ưng và kết kiểu tóc này. Với kiểu tóc ngang vai, bạn có thể kết hợp với nhiều kiểu mái tùy thích: mái thưa, mái chéo, mái uốn xoăn, mái dài rẽ sang hai bên để che đi gò má, tuy nhiên không nên kết hợp với mái bằng vì trông bạn sẽ càng tròn hơn đó nhé.

Bat mi nhung kieu toc cho nguoi toc mong tran cao 3
Tóc ngắn ngang vai xoăn sóng nhẹ cực đẹp cho trán cao - Ảnh minh họa: Internet

Kiểu tóc cho người trán cao mặt dài

Mặt vừa dài thêm vầng trán cao khiến cho gương mặt của bạn kém hài hòa cân đối. Những kiểu tóc này sẽ giúp bạn xinh đẹp hơn.

Tóc ngắn uốn cụp

Tóc ngắn khiến gương mặt của bạn bớt dài đi, ôm cụm vào mặt để mặt tròn lên. Đồng thời kiểu tóc này kết hợp với mái thưa hoặc mái chéo sẽ che đi vầng trán cao.

Bat mi nhung kieu toc cho nguoi toc mong tran cao 4
Tóc ngắn uốn cụp che khuyết điểm cho mặt dài trán cao - Ảnh minh họa: Internet

Tóc dài xoăn nhẹ mái thưa

Có vẻ bạn đã biết quá nhiều kiểu tóc ngắn và biết đâu bạn là cô nàng thích tóc dài. Nếu bạn là một cô gái nữ tính thì tóc dài xoăn nhẹ bồng bềnh cực kỳ phù hợp. Đồng thời tóc dài xoăn nhẹ sẽ phù hợp với kích thước khuôn mặt dài. Mái thưa che đi phần trán cao sẽ là điểm nhấn cho khuôn mặt. Tóc này cực kỳ hợp với phong cách bánh bèo công chúa nè.

Bat mi nhung kieu toc cho nguoi toc mong tran cao 5
Tóc xoăn nhẹ mái thưa siêu cute - Ảnh minh họa: Internet

Kiểu tóc ngắn cho người tóc mỏng trán cao

Một trong những kiểu tóc cho người tóc mỏng trán cao đẹp là tóc ngắn. Với một mái tóc mỏng bạn khó mà che đi phần khuyết điểm của gương mặt và nhất là vầng trán cao. Nhưng điều đó lại dễ dàng nếu bạn biết đến những kiểu tóc này.

Tóc ngắn dập phồng

Tóc dập phồng bên trong sẽ khiến mái tóc bạn dày hơn trông thấy. Cả phần mái cũng dập phồng nếu là mái chéo, hoặc mái thưa sẽ là một điểm cộng tuyệt vời cho gương mặt của bạn.

Bat mi nhung kieu toc cho nguoi toc mong tran cao 6
Tóc ngắn dập phồng khiến tóc bạn dày hơn trông thấy - Ảnh minh họa: Internet

Tóc ngắn uốn xoăn

Uốn xoăn sẽ giảm cảm giác tóc ít và yếu. Đặc biệt sẽ không ai biết tóc bạn mỏng hay thưa bởi những lọn tóc bồng bềnh uốn lượn. Tóc uốn xoăn còn khiến bạn chững chạc hơn so với tuổi đó nhé.

Bat mi nhung kieu toc cho nguoi toc mong tran cao 7
Tóc ngắn uốn xoăn bồng bềnh - Ảnh minh họa: Internet

Các kiểu tóc dành cho tóc mỏng

Kiểu tóc uốn dành cho tóc mỏng

Bạn có thể uốn xoăn hay uốn cụp tùy thích. Uốn xoăn hợp với cả tóc ngắn và dài. Uốn cụp lại là lựa chọn dành cho mái tóc mỏng và ngắn.

Kiểu tóc dài cho tóc mỏng

Với một mái tóc vừa dài vừa mỏng, bạn hãy thử uốn xoăn bồng bềnh kết hợp với mái thưa nhé, cực kỳ dịu dàng đó.

Bat mi nhung kieu toc cho nguoi toc mong tran cao 8
Tóc dài mỏng uốn xoăn mái thưa như gái Hàn - Ảnh minh họa: Internet

Kiểu tóc tém cho tóc mỏng

Tóc tém là kiểu tóc ngắn ngang tai và tỉa tót công phu bởi bàn tay của người thợ cắt tóc. Tóc tém có nhiều kiểu như sau:

Tóc tém tomboy

Các cô nàng cá tính cực thích mái tóc này bởi độ ngầu của nó. Nếu bạn là một người mạnh mẽ và có gương mặt dài trán cao hay bạn là người đang tìm kiếm một phong cách đột phá mới mẻ trong kiểu tóc thì hãy biến hình với kiểu tóc ngắn tomboy này nhé. Thêm mái tóc thưa dài xuống che hết vầng trán cao thì tuyệt vời.

Bat mi nhung kieu toc cho nguoi toc mong tran cao 9
Tóc tém tomboy cực cá tính - Ảnh minh họa: Internet

Tóc tém xoăn

Tóc tém thường ngắn đến tai khiến cho bạn có chút mạnh mẽ và hơi cứng. Để thêm nét duyên dáng và mềm mại hơn cho các cô gái, hãy làm xoăn nhẹ mái tóc tém ngắn. Đồng thời ép phồng lên hoặc làm xoăn có thể khiến cho mái tóc bạn bớt mỏng và nhìn đẹp hơn.

Bat mi nhung kieu toc cho nguoi toc mong tran cao 10
Tóc tém xoăn mềm mại cho nàng tóc mỏng trán cao - Ảnh minh họa: Internet

Tóc tém cho mặt gầy

Gầy nhưng không kém sang nếu bạn sở hữu mái tóc tém sành điệu này. Kiểu tóc này khiến bạn trông mạnh mẽ hơn và năng động hơn, không yếu đuối như vẻ gầy guộc mà người ta nhìn thấy. Một kiểu tóc che giấu khuyết điểm tuyệt vời đúng không nào.

Bat mi nhung kieu toc cho nguoi toc mong tran cao 11
Tóc tém cho mặt gầy thêm sang trọng và khỏe mạnh - Ảnh minh họa: Internet

Giờ đây với những kiểu tóc cho người tóc mỏng trán cao, các cô nàng có thể biến tấu mái tóc của mình và tự tin hơn trước mọi người. Hãy đến tiệm salon tóc và làm đẹp ngay thôi nào các chị em.