Sau hơn 2 năm gia nhập showbiz, nhan sắc Thúy Vi thay đổi đáng kinh ngạc do chỉnh sửa rất nhiều chi tiết trên gương mặt và cơ thể. Trái ngược với những người đẹp khác, hot girl Cà Mau không giấu giếm chuyện dao kéo mà luôn tự hào về lựa chọn của mình. 

Mới đây, Thúy Vi tiếp tục gây sốc khi khoe ảnh chụp trong phòng mổ trước ca hút mỡ bụng. Thời gian gần đây, người đẹp sinh năm 1998 thường xuyên than phiền về việc cơ thể phì nhiêu quá mức, đăng biệt là vòng bụng nhiều mỡ đến nỗi không dám mặc những chiếc váy bó sát. Tuy đã nỗ lực giảm cân một thời gian dài nhưng do quá đam mêm ăn uống nên Thúy Vi vẫn tăng cân vù vù. Quá thất vọng vì bị nhiều người chê bai, hot girl Cà Mau quyết tâm thực hiện một cuộc đại phẫu hút mỡ bụng để tìm lại dáng dấp thon thả ngày nào.

Qua một số nguồn tin, Thúy Vi đã thực hiện thành công ca phẫu thuật hút 2 lít mỡ bụng khỏi cơ thể. Sau đó, cô dùng số mỡ tự thân này để tiêm vào vòng 3 nhằm tăng độ sexy. Hot girl Cà Mau đã sắm sửa rất nhiều quần áo và hứa hẹn sẽ có cuộc lột xác ngoạn mục sau khi các vết thương lành lặn.

Thúy Vi tự nhận mình là 'Nữ hoàng phòng mổ' khiến nhiều người khiếp sợ - Ảnh: FBNV
Nhiều người khuyên Thúy Vi không nên lạm dụng dao kéo vì sợ ảnh hưởng đến sức khỏe - Ảnh: FBNV
Thúy Vi luôn đau đầu vì cân nặng vượt mức kiểm soát - Ảnh: Internet
Thúy Vi lộ vóc dáng phì nhiêu khi diện bikini chụp hình ở hồ bơi - Ảnh: FBNV