“Chuyện ấy” của Hoàng gặp trục trặc từ khi mới yêu nhau. Nhưng thời đó, Hương thường nói với Hoàng không để ý đến những điều đó, chỉ cần 2 người yêu nhau thì sẽ cùng nhau cải thiện. Khi ấy Hoàng yên tâm và nghĩ rằng cưới nhau về thì mọi chuyện sẽ khác. Có thể lúc mới yêu, mọi thứ vẫn còn bỡ ngỡ nhưng khi đã là vợ chồng thì ngọn lửa yêu, ân ái sẽ bùng cháy.

Thế nhưng, mọi chuyện không như Hoàng tưởng tượng. Sau nhiều năm tháng, những cuộc ái ân Hoàng dành cho Hường nhanh như chớp mắt, “chưa đi đến chợ đã hết tiền”… Hoàng luôn tự dằn vặt về điều này. Nhìn vợ đêm nào cũng "rực lửa" mà Hoàng chẳng thể làm ăn gì. Nhất là thời gian gần đây, vợ anh lại thường xuyên nói bóng gió về chuyện tế nhị này khiến anh rất buồn rầu. Sau khi tâm sự và được anh đồng nghiệp mách nước nên tìm kiếm những loại “thần dược” để giúp mình trở thành “người hùng” trong mắt vợ thì Hoàng vô cùng hy vọng .

Bất lực trong “chuyện ấy” chồng tìm “thần dược” kiếm sự sung mãn - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Khoảng thời gian sau đó, cứ nghe bất kỳ ai rỉ tai Hoàng đều săn lùng cho bằng được những thần dược được cho là tăng cường bản lĩnh đàn ông. Từ sa lê, bọ cạp, chim sẻ cho đến ngọc dương… không thiếu bất kỳ thứ gì chỉ cần giúp Hoàng "khỏe" hơn.

Quả thực, sau mỗi lần uống “thần dược” anh thấy hừng hực hơn hẳn, khi “lâm trận” anh tự tin và chiều vợ khá hơn những lần trước nhưng vẫn luôn trong tình trạng “nửa vời”.

Vợ anh biết chuyện, cũng an ủi chồng mình, cứ bình tĩnh cả hai sẽ cùng tìm cách để giải quyết nhưng anh một mực từ chối. Và anh vẫn đang trên hành trình tìm kiếm "thần dược" để cải thiện chốn phòng the của chính mình. 

Hiện nay có rất nhiều người nôn nóng đi tìm cách “chữa yếu” cho chính mình nên luôn nghĩ rằng “ăn gì sẽ bổ đấy”. Nhưng theo lương y Vũ Quốc Trung (Hội Đông y Hà Nội) những loại “thần dược” như anh Hoàng đã uống như thịt dê, ngọc dương... chỉ có ích với những người dương hư, còn những người âm hư, dương vượng thì không nên dùng. Nếu dùng sai sẽ có tác dụng ngược lại.

Theo lương y Vũ Quốc Trung, những thứ được cho là “thần dược” chốn phòng the đều ẩn chứa nhiều nguy hiểm nếu như không được tìm hiểu kỹ.  Để có bản lĩnh chốn phòng the, người chồng cần phải có một chế độ ăn uống cũng như nghỉ ngơi một cách hợp lý.

Bất lực trong “chuyện ấy” chồng tìm “thần dược” kiếm sự sung mãn - Ảnh 2Lương y Vũ Quốc Trung. Ảnh: NVCC

Thường xuyên tập thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe. Bởi, những người đến phòng tập thể dục thường xuyên có ham muốn tình dục nhiều hơn người ít vận động. Khi mồ hôi toát ra làm tăng testosterone trong cơ thể, từ đó làm tăng ham muốn tình dục ở nam giới.

Không những thế, người chồng cũng như vợ cần học những kỹ năng để có những cuộc “yêu” trọn vẹn. Cần thẳng thắn nói với vợ điểm yếu kém của mình để cùng nhau tìm được tiếng nói chung trong chuyện chăn gối. Chứ không nên chăm chăm tìm "thần dược" để cải thiện chuyện vợ chồng.