Khuya 16/1, thông tin từ Công an huyện Ea H’leo (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, cơ quan điều tra đã ra quyết định bắt người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Huy Thái (24 tuổi, ngụ thị trấn Ea Đrăng, huyện Ea H’leo) để làm rõ hành vi cố ý gây thương tích.

Cũng theo thông tin từ Công an huyện Ea H’Leo, nghi phạm Thái đã gây thương tích 10% cho nạn nhân N.T.N.Q (17 tuổi, trú tại xã Ea Kao, TP.Buôn Ma Thuột).

Bắt khẩn cấp
Những vết thương tích trên cơ thể cháu Q. 

Như đã đưa tin trước đó, vào sáng 15/1, sau khi bị đánh đập liên tiếp 2 đêm, Q. đã tìm cách trốn thoát, rồi chạy đến nhà một người dân mượn điện thoại cầu cứu người thân.

Thiếu nữ kể, trưa 26/12/2018, Q. trốn khỏi nhà và theo một người bạn quen trên mạng xã hội Facebook xuống xã Dliê Yang (huyện Ea H’leo) để làm việc. Tại đây, Q. cùng 14 cô gái khác được Thái điều đi phục vụ khách ở quán karaoke. 

Khi bị một số người khách có hành động sàm sỡ, Q. từ chối, tỏ vẻ khó chịu, bỏ ra ngoài. Do đó, khi về “động quỷ”. Q. bị Thái và một số người khác đánh đập.

Bắt khẩn cấp
Cháu Q. đang điều trị tại bệnh viện. 

Đến ngày 13/1, nghi ngờ thiếu nữ lấy trộm 4 điện thoại của các cô gái trong phòng nên Thái và người của mình dùng tua vít, mũ bảo hiểm đánh đập dã man suốt hai đêm liên tiếp.

Đến sáng 15/1, không chịu nỗi việc bị đánh đập, Q. lợi dụng lúc những người canh gác đang ngủ say để tìm cách chui ra cửa sau rồi tìm tới nhà người dân mượn điện thoại gọi cho mẹ đến cứu.

Ngay sau khi biết được sự việc, chị H.T.T (SN 1973, mẹ của Q.) đã đưa con đến bệnh viện điều trị và trình báo cho cơ quan chức năng. Theo nạn nhân, tại “động” của Thái hiện đang có 14 cô gái, lớn nhất 22 tuổi và nhỏ nhất 15 tuổi.